Phụ nữ làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu thì không chồng nào nỡ phụ bạc

 • Phụ nữ làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu thì không chồng nào nỡ phụ bạc

  Phụ nữ trước hết cứ làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu với nhà chồng đi. Tôi đảm bảo khi những người vợ làm được như thế thì chẳng ông chồng nào nỡ phụ bạc vợ, chẳng nhà chồng nào nỡ phụ bạc con dâu họ đâu.

 • Hôm nay bất chợt đọc bài viết "Tôi thuộc loại con dâu ghê gớm có cái miệng không phải dạng vừa đâu" của một phụ nữ chia sẻ mà tôi là người đàn ông khá tâm lý song vẫn cực kỳ thấy “chối tai”. Nếu tôi có một người vợ “mặt dày” và hỗn hào như vậy, thật sự với các bạn, tôi sẽ ly hôn ngay lập tức hoặc tìm cách tiễn cô vợ như này sớm. Bổn phận làm vợ, làm dâu con trong nhà, sao lại có thể bật lại tanh tách mẹ chồng như vậy được. Thử hỏi, như thế còn ra thể thống gì chứ, như thế sao giữ được nếp nhà?

  Không phải nói chê bai gì một số phụ nữ đang làm dâu, nhưng tôi thấy nhiều chị nghĩ ngắn quá. Tôi cũng đang là người chồng của một phụ nữ có 2 con nhỏ, vợ chồng tôi cũng vẫn ở cùng với bố mẹ tôi. Song vợ tôi chưa khi nào hỗn láo với mẹ chồng cả, cũng chưa bao giờ tôi thấy em căng thẳng nói với bà kiểu “chém chả” như vậy. 

  Chính vợ tôi cũng nhiều lúc cũng không chịu được và phàn nàn với tôi một số điều cô ấy không hài lòng ở bố mẹ, anh chị em nhà chồng. Song rồi chính cô ấy cũng chẹp miệng bảo, hầu như nhà nào cũng có lúc nọ lúc kia. Thôi cứ bỏ qua không chấp và sống chân thành với nhau. Nhịn người trong nhà đi đâu mà thiệt.

  Phụ nữ làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu thì không chồng nào nỡ phụ bạc
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/cac-chi-cu-lam-tron-bon-phan-lam-vo-thi-khong-chong-nao-no-phu-bac-6376.chn

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...