Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Khi đọc bài “Câu chuyện về chiếc giường ngủ thời gian khổ của vợ chồng tôi” của bạn Trần Hảo mà tôi thực sự cảm động với câu chuyện của vợ chồng bạn. Nhất là tình cảm của bạn dành cho vợ thật sâu sắc và đáng ghi nhận. 

  Vợ chồng tôi tuy không phải trải qua gian khó như bạn nhưng 10 năm qua, chúng tôi cũng sống rất hạnh phúc. Chúng tôi có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện, từ chuyện công sở đến chuyện gia đình, bạn bè người thân. Chỉ ngoại trừ chuyện về đôi dép tổ ong của vợ thì lần nào hỏi tới vợ tôi cũng xin giấu kín.

  Tôi không biết mình có phải là mối tình đầu tiên của vợ không. Vì vợ tôi không bao giờ khẳng định tôi là mối tình đầu hay tình cuối của cô ấy. Cô ấy chỉ nói yêu tôi và muốn sống với tôi. Cô ấy luôn trân trọng hiện tại này. 

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật. Thấy lạ tôi đã hỏi vợ tôi sao lại có đôi dép tổ ong này. Nhưng vợ tôi bảo, dép cũng chỉ là một vật dụng thôi. Song vật dụng này cô ấy chỉ để đó mà không đi. Lúc đó, tôi hơi lạ nhưng còn nghĩ vợ đùa.

  Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/qua-khu-ve-doi-dep-to-ong-chua-duoc-khui-ra-cua-vo-toi-6477.chn

  Bài viết liên quan

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...