Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Khi đọc bài “Câu chuyện về chiếc giường ngủ thời gian khổ của vợ chồng tôi” của bạn Trần Hảo mà tôi thực sự cảm động với câu chuyện của vợ chồng bạn. Nhất là tình cảm của bạn dành cho vợ thật sâu sắc và đáng ghi nhận. 

  Vợ chồng tôi tuy không phải trải qua gian khó như bạn nhưng 10 năm qua, chúng tôi cũng sống rất hạnh phúc. Chúng tôi có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện, từ chuyện công sở đến chuyện gia đình, bạn bè người thân. Chỉ ngoại trừ chuyện về đôi dép tổ ong của vợ thì lần nào hỏi tới vợ tôi cũng xin giấu kín.

  Tôi không biết mình có phải là mối tình đầu tiên của vợ không. Vì vợ tôi không bao giờ khẳng định tôi là mối tình đầu hay tình cuối của cô ấy. Cô ấy chỉ nói yêu tôi và muốn sống với tôi. Cô ấy luôn trân trọng hiện tại này. 

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật. Thấy lạ tôi đã hỏi vợ tôi sao lại có đôi dép tổ ong này. Nhưng vợ tôi bảo, dép cũng chỉ là một vật dụng thôi. Song vật dụng này cô ấy chỉ để đó mà không đi. Lúc đó, tôi hơi lạ nhưng còn nghĩ vợ đùa.

  Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/qua-khu-ve-doi-dep-to-ong-chua-duoc-khui-ra-cua-vo-toi-6477.chn

  Bài viết liên quan

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...