Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Khi đọc bài “Câu chuyện về chiếc giường ngủ thời gian khổ của vợ chồng tôi” của bạn Trần Hảo mà tôi thực sự cảm động với câu chuyện của vợ chồng bạn. Nhất là tình cảm của bạn dành cho vợ thật sâu sắc và đáng ghi nhận. 

  Vợ chồng tôi tuy không phải trải qua gian khó như bạn nhưng 10 năm qua, chúng tôi cũng sống rất hạnh phúc. Chúng tôi có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện, từ chuyện công sở đến chuyện gia đình, bạn bè người thân. Chỉ ngoại trừ chuyện về đôi dép tổ ong của vợ thì lần nào hỏi tới vợ tôi cũng xin giấu kín.

  Tôi không biết mình có phải là mối tình đầu tiên của vợ không. Vì vợ tôi không bao giờ khẳng định tôi là mối tình đầu hay tình cuối của cô ấy. Cô ấy chỉ nói yêu tôi và muốn sống với tôi. Cô ấy luôn trân trọng hiện tại này. 

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật. Thấy lạ tôi đã hỏi vợ tôi sao lại có đôi dép tổ ong này. Nhưng vợ tôi bảo, dép cũng chỉ là một vật dụng thôi. Song vật dụng này cô ấy chỉ để đó mà không đi. Lúc đó, tôi hơi lạ nhưng còn nghĩ vợ đùa.

  Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/qua-khu-ve-doi-dep-to-ong-chua-duoc-khui-ra-cua-vo-toi-6477.chn

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.