Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Khi đọc bài “Câu chuyện về chiếc giường ngủ thời gian khổ của vợ chồng tôi” của bạn Trần Hảo mà tôi thực sự cảm động với câu chuyện của vợ chồng bạn. Nhất là tình cảm của bạn dành cho vợ thật sâu sắc và đáng ghi nhận. 

  Vợ chồng tôi tuy không phải trải qua gian khó như bạn nhưng 10 năm qua, chúng tôi cũng sống rất hạnh phúc. Chúng tôi có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện, từ chuyện công sở đến chuyện gia đình, bạn bè người thân. Chỉ ngoại trừ chuyện về đôi dép tổ ong của vợ thì lần nào hỏi tới vợ tôi cũng xin giấu kín.

  Tôi không biết mình có phải là mối tình đầu tiên của vợ không. Vì vợ tôi không bao giờ khẳng định tôi là mối tình đầu hay tình cuối của cô ấy. Cô ấy chỉ nói yêu tôi và muốn sống với tôi. Cô ấy luôn trân trọng hiện tại này. 

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật. Thấy lạ tôi đã hỏi vợ tôi sao lại có đôi dép tổ ong này. Nhưng vợ tôi bảo, dép cũng chỉ là một vật dụng thôi. Song vật dụng này cô ấy chỉ để đó mà không đi. Lúc đó, tôi hơi lạ nhưng còn nghĩ vợ đùa.

  Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/qua-khu-ve-doi-dep-to-ong-chua-duoc-khui-ra-cua-vo-toi-6477.chn

  Bài viết liên quan

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...