Say đắm người chị hơn 8 tuổi

 • Say đắm người chị hơn 8 tuổi

  Chị không đẹp bằng bạn gái tôi, vậy mà trong mắt tôi chị thật dễ thương, xinh đẹp, có một thứ gì đó rất đặc biệt khiến tôi say đắm.

 • Tôi 22 tuổi, đang làm nhân viên văn phòng tại một nhà máy ở quê nhà, gia đình thuộc diện khá giả, giàu có. Tôi và bạn gái quen nhau được 4 năm, có lúc nghĩ tình yêu của mình rất hạnh phúc. Ba tháng nay tôi đi làm thì mọi việc xảy ra theo hướng hoàn toàn khác. Tôi đã gặp chị ấy, người con gái lớn hơn mình 8 tuổi. Lúc mới gặp trong công ty chúng tôi chỉ nói chuyện bình thường, giữa hai người không có gì đặc biệt, nhưng khoảng một tuần trở lại đây tôi cảm thấy rất yêu thương chị. Mỗi ngày nếu không gặp chị, tôi cảm giác như bị thiếu đi thứ gì đó rất khó chịu mặc dù chúng tôi không phải là người yêu, tôi vẫn không nói với chị về tình cảm của mình.

  Tôi có bạn gái bằng tuổi, mọi người nhận xét em rất xinh đẹp. Còn chị không đẹp bằng em, không dễ thương như em, vậy mà trong mắt tôi thì khác. Tôi thấy chị thật dễ thương, xinh đẹp, có một thứ gì đó rất đặc biệt khiến tôi say đắm. Giờ tôi phải làm sao, có nên nói sự thật với bạn gái để chia tay rồi sau đó sẽ ngỏ lời với chị ấy không? Chị ấy vừa bị bạn trai bỏ rơi sau 3 năm yêu nhau, tôi không biết chị có rõ tình cảm của tôi dành cho không.

  Tôi rất bối rối, suốt ngày chỉ nghĩ đến chị, còn bạn gái lại rất yêu tôi. Đối với tôi thời gian đi làm ở công ty là vui nhất vì được nhìn thấy chị. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

  Khang

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/say-dam-nguoi-chi-hon-8-tuoi-3097685.html

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...