Sự thật kinh hoàng bên trong những tin nhắn facebook của chồng

 • Sự thật kinh hoàng bên trong những tin nhắn facebook của chồng

  Càng xem facebook, tôi càng không thể tin nổi vào mắt mình. Những dòng chữ cứ nhảy múa khiến tôi đau đớn. Tôi phát hiện ra một sự thật kinh hoàng...

 • Tôi năm nay 28 tuổi, là vệ sĩ của một công ty tư nhân. Tôi có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo nên được rất nhiều người theo đuổi. Vậy nhưng tôi chỉ yêu Thành, người đàn ông hơn tôi tới 6 tuổi, đang là kiến trúc sư một công ty tư nhân. Trong số những người theo đuổi tôi, anh chẳng có gì nổi bật. Không đẹp trai, nhà không giàu, nhưng bù lại, anh là người duy nhất chịu được tính kiêu căng của tôi.

  Sau 2 năm bên nhau, chúng tôi chính thức về chung nhà sau một đám cưới hoành tráng. Sống bên nhau, tôi càng có cơ hội khẳng định mình chọn anh là đúng đắn nhất. Thành chiều theo mọi sở thích, yêu cầu của tôi dù có khi là vô lí. Anh luôn nói lấy được tôi là may mắn cho anh. Đi đâu anh cũng đưa tôi đi, chúng tôi chẳng khác nào đôi sam. Chuyện nhà cửa cũng một tay anh dọn vì anh sợ tôi mệt mỏi. Tôi chỉ có việc đi chợ, còn nấu ăn cũng do anh làm nốt. 

  Đối với bố mẹ tôi, Thành cũng kính trọng chẳng khác nào bố mẹ anh. Mẹ tôi bệnh nằm viện, anh là người túc trực hàng đêm để tôi nghỉ ngơi. Hàng tuần, anh đều thu xếp đưa tôi về ngoại chơi vì sợ bố mẹ tôi buồn. Lần nào về, anh cũng mua quà này quà nọ cho bố mẹ tôi. Vì thế, ai trong nhà tôi cũng mến anh. Họ còn nói anh tuy không đẹp trai, không mồm miệng nhưng tấm lòng rất tốt. Đàn ông quan trọng nhất không phải lời nói ngon ngọt mà chính là hành động. Hành động của họ có thể khiến một cuộc hôn nhân tan vỡ, cũng có thể khiến cuộc hôn nhân màu hồng.

  Sự thật kinh hoàng bên trong những tin nhắn facebook của chồng

  Tôi luôn tự hào khi chồng mình là người giữ lửa chính cho cuộc hôn nhân của tôi. (Ảnh minh họa)

  Và tôi luôn tự hào khi chồng mình là người giữ lửa chính cho cuộc hôn nhân của tôi. Nếu như không có ngày hôm ấy, chắc tôi vẫn sẽ vỗ ngực tự tin khoe chồng là nhất. Tôi sẽ vẫn tự hào mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời này.

  Vì là kiến trúc sư nên công việc đòi hỏi chồng tôi phải thức khuya nhiều. Hầu như đêm nào anh cũng nhốt mình trong phòng làm việc tới 1, 2 giờ khuya mới ngủ. Có đêm, anh còn vào hôn tôi rồi xin phép tôi cho ra ngoài quán cà phê làm để yên tĩnh. Ban đầu, tôi không cho đi, nhưng khi nghe bố mẹ chồng bảo anh vẫn hay đi như vậy để kiếm ý tưởng thì tôi đồng ý.

  Hơn 2 năm là vợ chồng, số ngày anh đi như vậy cũng hơn cả chục lần. Mỗi lần anh đi tầm 3 tiếng là về và khi về đều rất vui vẻ. Anh còn khoe bản vẽ anh mới hoàn thành. Thấy anh vui, công việc suôn sẻ tôi cũng mừng nên không hỏi nhiều.

  Cho đến tối hôm kia, tôi que thử thai, thấy hai vạch hồng nên vui mừng chạy đến phòng làm việc của anh khoe. Mở cửa phòng thì thấy anh đã đi đâu, gọi điện thì anh bảo anh ra quán cà phê một chút sẽ về. Tôi còn hối anh về nhanh nhanh có chuyện gấp để tạo bất ngờ cho anh. Ngồi không đợi anh, tôi mở máy tính chơi game. Nhưng vừa lên mạng, tôi đã thấy trang facebook của anh mở, có lẽ anh đi gấp nên quên thoát tài khoản. 

  Tò mò, tôi vào lượn facebook anh và vào mục tin nhắn. Tin nhắn đầu tiên là tên một cô gái có ảnh đại diện khá xinh xắn, trắng trẻo: “Anh nhanh đến cứu em đi. Em đang ở quán nét X, anh nhanh lên nha”. Chồng tôi nhắn lại: “Ok, chờ anh 5 phút”.  Tin nhắn đến cách đây nửa tiếng. Tôi sững người một chút rồi xem lại tất cả những tin nhắn cũ. 

  Sự thật kinh hoàng bên trong những tin nhắn facebook của chồng

  Tôi phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Anh không đi cà phê mà là đi cứu nét. (Ảnh minh họa)

  Càng xem, tôi càng không thể tin nổi vào mắt mình. Những dòng chữ cứ nhảy múa khiến tôi đau đớn. Tôi phát hiện ra một sự thật khiến bản thân bàng hoàng: Anh không đi cà phê mà là đi "cứu nét". Hàng đêm, anh lên mạng xem có cô bé nào cần cứu không thì đi. Anh tìm đến quán, trả tiền cho họ, đáp lại họ trả anh một cuộc ân ái thể xác. Có những cô gái còn cảm ơn anh bằng cách thường xuyên rủ anh đi nhà nghỉ. Họ còn khen anh chuẩn men, mạnh mẽ, khiến họ thỏa mãn và say đắm.

  Nước mắt tôi chảy khi nào tôi chẳng biết, chỉ biết tôi không thể chịu nổi khi phát hiện ra con người thật của chồng mình. Hôm đó, anh đi tận 1 giờ đêm mới về trong người vẫn còn chút hơi men. Vừa về, anh đã ôm lấy tôi. Quá ghê tởm nên tôi đẩy anh ra và ngủ riêng phòng. Anh tưởng tôi chê anh uống rượu nên ra sức xin lỗi và lấy lòng. Nhưng tôi không nói gì về những tin nhắn facebook ấy.

  Từ hôm đó, tôi chẳng mở miệng nói nổi một câu với anh. Chuyện có thai tôi cũng giấu tịt đi. Tôi nên làm gì bây giờ? Nếu bỏ anh, tôi sẽ phải làm mẹ đơn thân. Nhưng nếu không, tôi cũng không thể chấp nhận được con người thật của anh, tôi ghê tởm mỗi khi nghĩ đến cảnh anh ân ái cùng người khác. Những dòng chữ tin nhắn cứ nhảy múa mải trong đầu khiến tôi chẳng thể làm gì được. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên đúng đắn nhất để tôi quyết định cuộc hôn nhân của mình.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/su-that-bang-hoang-ben-trong-nhung-tin-nhan-facebook-cua-chong-7345.chn

  Bài viết liên quan

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...