Tâm sự của một công chúa nhà giàu dám lấy chồng nghèo

 • Tâm sự của một công chúa nhà giàu dám lấy chồng nghèo

  Tôi không thể tưởng tượng cảnh sống nhà anh nghèo đến thế. Và điều mà tôi cảm thấy sợ nhất đó chính là nhà vệ sinh nhà anh. Nhà vệ sinh chỉ có một cái nhà tắm tạm bợ được che bằng mấy miếng cao su mục nát. Đã thế, nhà vệ sinh còn lộ thiên.

 • Chồng giàu, chồng nghèo có lẽ hiện nay đang là chủ đề hot cho các bạn gái đang độ tuổi lập gia đình. Trong chuyện này, tôi không dám đưa ra nhận định hay lời khuyên gì cho các bạn. Tôi chỉ kể câu chuyện của tôi cho các bạn nhận xét và có thể giúp các bạn nhìn nhận vấn đề được rõ hơn.

  Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất Miền Tây. Gia đình tôi không phải quá giàu có, nhưng cũng thuộc dạng có của ăn của để. Trời lại phú cho tôi một ngoại hình đẹp, với chiều cao 1m67 và gương mặt xinh xắn. 
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/tam-su-cua-mot-cong-chua-nha-giau-dam-lay-chong-ngheo-4903.chn

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.