Thầy giáo lừa tình tôi và nhiều sinh viên khác

 • Thầy giáo lừa tình tôi và nhiều sinh viên khác

  Hiện hắn nhắn tin tán tỉnh, lên giường với 6 người cùng một lúc, tất cả các em này đều là sinh viên, bị hắn lừa tình.

 • Tôi quen hắn khi đang học tại trường, hắn đóng vai là một người giáo viên tận tình, nghiêm túc, luôn chỉ bảo tôi mọi điều. Sau một thời gian cưa cẩm, tôi nhận lời yêu vì tin vào con người và tình yêu của hắn nhưng rồi cũng chia tay vì xảy ra nhiều chuyện. Sau bao lâu, cứ ngỡ có cuộc sống mới thì một người tìm đến tôi hỏi chuyện về hắn. Bạn ấy là người yêu hiện tại, sau khi đọc được tin nhắn trong điện thoại hắn nên quyết định liên lạc kể với tôi mọi chuyện và tìm hiểu chuyện xưa kia.

  Có một sự thật mà tôi không bao giờ ngờ đến, hắn ta là một kẻ Sở Khanh đích thực. Hiện hắn nhắn tin tán tỉnh, lên giường với 6 người cùng một lúc, tất cả các em này đều là sinh viên, bị hắn lừa tình. Với người nào hắn cũng mang vỏ bọc một thầy giáo chăm sóc lo lắng cho họ. Mấy em này đều không biết con người thật của hắn, không biết mình đang bị lừa.

  Cá nhân tôi không thể lên tiếng vì ngành tôi làm rất nhỏ, chỉ cần nói ra là không thể tồn tại được nữa. Tôi không dám ra mặt, sợ bị trả thù, nhưng không thể chịu được chuyện này, nếu cứ thế sẽ có rất nhiều bạn gái khác bị hắn lừa mà không hề biết.

  Các bạn hãy giúp tôi lên kế hoạch vạch trần bộ mặt của người thầy giáo này, để hắn không còn được ở lại trường, để những em sinh viên ngây thơ không còn bị hắn lừa nữa. Tôi cũng không còn thiết tha gì, bản thân đang phải trả giá khi trải qua những ngày tháng đau khổ, uất hận này rồi.

  Khánh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/thay-giao-lua-tinh-toi-va-nhieu-sinh-vien-khac-2981214.html

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.