Tôi bị chồng và cả nhà chồng coi như rơm rác

 • Tôi bị chồng và cả nhà chồng coi như rơm rác

  Bố mẹ chồng tôi làm cơm tân gia mời anh em họ hàng đến ăn nhưng tôi là con dâu thì không được biết. Tôi chỉ biết chồng tôi bảo về quê có công việc nên cũng không hỏi gì thêm.

 • Chào tác giả bài viết "Ngày nay, con dâu ghê gớm chỉ giỏi bắt nạt nhà chồng"!

  Có lẽ bạn đang đứng ở góc độ của gia đình bạn, chứ mẹ chồng nàng dâu vốn là một chủ đề muôn thủa. Rất ít mẹ chồng yêu quý con dâu thật lòng và cũng rất ít con dâu quý mẹ chồng thật lòng.

  Nếu quả thật mẹ bạn đúng như trong câu chuyện của bạn thì thật sự đó là một bà mẹ hiền lành tốt bụng và các chị dâu bạn là người không biết điều. Tôi nghĩ bạn nên khuyên bảo anh trai bảo ban vợ tốt hơn.

  Tôi năm nay 25 tuổi, đã có gia đình và một cậu nhóc được 18 tháng. Bên ngoài ai nhìn thấy cũng bảo tôi may mắn vì lấy được một người chồng hiền lành và đức độ. Tôi và anh ở cùng quê. Tốt nghiệp xong Cao đẳng tôi đồng ý yêu và trở thành vợ của anh ngay sau đó. Ai cũng khen tôi tốt số vào một gia đình nề nếp và quan tâm đến con cái.

  Tôi bị chồng và cả nhà chồng coi như rơm rác

  Với mẹ chồng, con trai là tuyệt vời còn con dâu chỉ là rơm rác

  Bản thân tôi cũng ngỡ như mình may mắn vì chồng tôi rất hiền và yêu vợ. Nhưng càng sống, tôi càng thấy anh rất nhu nhược không có lập trường, đôi khi trở nên ích kỷ. Tuy nhiên đối với tôi, anh chưa từng đánh chửi vợ nhưng lúc nào anh cũng coi gia đình mình là trên hết còn nhà vợ chỉ như người hàng xóm. 
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-bi-chong-va-ca-nha-chong-coi-nhu-rom-rac-4932.chn

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.