Tôi đã mất vợ mãi mãi

 • Tôi đã mất vợ mãi mãi

  Tôi là tác giả bài viết "<a href="http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/am-muu-tham-hiem-cua-me-khien-vo-toi-hu-thai-3009420.html">Âm mưu thâm hiểm của mẹ khiến vợ tôi hư thai</a>". Tôi đề nghị cô ấy cho cơ hội quay lại và hứa sống riêng, cô ấy bảo bản chất sự việc không thể giải quyết hay quay lại được.

 • Xin cảm ơn những lời góp ý và lên án của mọi người, tôi sai đó là điều không thể chối cãi, nhưng các bạn có biết mẹ là người rất thương yêu tôi nên có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đến những bi kịch như vậy. Thực tế hiện trạng tôi còn tệ hơn nhiều. Sau những trận tranh cãi giữa bố mẹ với nhau, mẹ lên án bố tôi là người gây hằn thù giữa hai mẹ con. Bà kiên quyết không nhận đã gây ra những chuyện đấy và còn nói là do vợ tôi và bố xúi giục tôi chống đối bà (dù tôi ly dị vợ đã gần hai năm cho đến giờ).

  Hiện tại bố đã dọn về quê ở, mẹ nằm liệt giường và hễ tôi ra khỏi nhà quá 2-3 tiếng là người làm kêu tôi về vì bà tuyệt thực không ăn uống, nói là con trai đã bỏ bà đi. Trong tình cảnh như thế thì tôi cũng không bỏ bà được cho đến khi bà khỏe lại. Một chuyện nữa là vợ đã liên lạc với tôi sau khi cô ấy đọc được bài viết, rồi trách tôi đem chuyện nhà cho thiên hạ biết.

  Cô ấy nói chuyện đã qua không muốn nhắc lại, cũng không nghĩ được tại sao mẹ chồng lại muốn cô hư thai dù cô biết mẹ chồng không tốt với mình. Tôi đề nghị cô ấy cho cơ hội quay lại và hứa sống riêng, cô ấy bảo bản chất sự việc không thể giải quyết hay quay lại được, hiện tại tôi coi như đã mất vợ mãi mãi. Tôi hỏi cô ấy có quay lại với người yêu cũ không, cô ấy bảo theo quan hệ giữa chúng tôi thì giờ tôi không phải vướng bận chuyện đó.

  Tôi như người chết rồi nhưng cũng cố sống, gặp lại vợ được một lần tôi cũng thấy an ủi lắm rồi. Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẻ cùng tôi.

  Văn

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/toi-da-mat-vo-mai-mai-3011600.html

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!