Tôi không đủ can đảm lấy người hèn kém, nói dối như cuội

 • Tôi không đủ can đảm lấy người hèn kém, nói dối như cuội

  Những ngày này, tôi đang cho anh một cơ hội để phấn chấn và sửa sai. Nhưng tôi thực sự không còn đủ can đảm để lấy anh, cho dù anh hứa sẽ thay đổi. Tôi chỉ nghĩ anh thay đổi thì tốt cho bản thân và gia đình anh.

 • Chào toàn thể các bạn đọc!

  Tôi và anh ấy quen nhau từ khi tôi đang học năm nhất đại học. Đến giờ chúng tôi đã yêu nhau được gần 3 năm. Anh hơn tôi 5 tuổi và là người từ quê vào thành phố làm ăn. Quê anh cách xa thành phố nên 1 năm anh mới về quê 1 lần. Gia đình anh rất khó khăn còn gia đình tôi khá giả.

  Tình yêu đầu đời thật khó để tôi có thể nhận biết được thực sự anh đã phù hợp với tôi chưa. Mà thực tế đó, chỉ đến tận bây giờ tôi mới nghiệm ra được. Ngày chính thức yêu nhau, anh tự nhận với vẻ tự hào: “Với anh, một người đàn ông không nên yêu quá 3 người trong đời. Nên em là người phụ nữ cuối cùng của anh”.

  Từ ngày đầu tiên mới yêu nhau, một hôm anh đã gọi cho tôi: “Mang cho anh ngay 50.000 ngàn ra chỗ X”. Ngay từ lúc đó, tôi đã có dự cảm không hay về người đàn ông này. Nhưng với suy nghĩ non nớt của một cô bé vừa tròn 18 tuổi, tôi vẫn ngây thơ và cho qua nhiều chuyện.

  Tôi cũng có lên tiếng thẳng thắn về chuyện tiền bạc. Nhưng anh cứ liên tục đưa ra lý do rất hợp lý để ngụy biện. Và mặc nhiên, với suy nghĩ: “Tình yêu không chi li đong đếm”, tôi vẫn tự nguyện ràng buộc chuyện tiền nong với anh.

  Từ ngày quen nhau, anh đi làm được bao nhiêu đưa hết lương cho tôi. Tất nhiên lương của anh chưa bao giờ đủ cả. Tôi phải dùng tiền tiêu vặt của mình để chi dùng cho những lúc 2 đứa đi chơi và bù vào tiền ăn những lúc anh cạn tiền.

  Ngày yêu anh, tôi mới chỉ 18, 19 tuổi nhưng trong đầu luôn nghĩ đến chữ tiền. Tiền - Thứ mà trước đó tôi chưa hề có một ngày nào tôi phải lo lắng cả. Thậm chí từ một người con gái chưa bao giờ biết tham của ai 1 đồng, tôi đã nói dối bố mẹ và dùng tiền học thêm để lo cho cuộc sống của bạn trai. 

  Tôi không đủ can đảm lấy người hèn kém, nói dối như cuội
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-khong-du-can-dam-lay-nguoi-hen-kem-noi-doi-nhu-cuoi-4812.chn

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!