Tôi muốn cưới nhưng bị nhà bạn trai ngăn cản

 • Tôi muốn cưới nhưng bị nhà bạn trai ngăn cản

  Tôi rất yêu anh nhưng bị chị họ của anh ngăn cản. Chị sống cùng nhà anh và có nhiều hành động đi quá giới hạn như ôm nhau, nhờ kỳ lưng tắm rửa... - VnExpress

 • Tôi và anh ấy quen nhau một năm rồi. Chúng tôi rất yêu nhau, nhưng hiện tại đang gặp rắc rối với chị họ của anh ấy. Chị ấy sống cùng nhà anh và họ có nhiều hành động đi quá giới hạn. Họ đùa giỡn ôm nhau thì thôi, còn nhờ nhau kỳ lưng khi tắm rửa. Tôi đã nói chuyện với anh ấy. Chị biết được thì giận dỗi và ghét tôi ra mặt, dù nhiều lần tôi đã nhắn tin xin lỗi và giảng hòa.

  Bây giờ đã hơn năm bàn chuyện cưới hỏi thì ba mẹ anh ấy phản đối nói tôi không có việc làm, xấu tính toán chi li với cả người yêu. Gia đình anh nói muốn cưới thì ra ngoài mà ở. Tôi thực sự rất buồn. Bây giờ tôi đã 28, yêu nhiều nhưng liệu cố gắng có kết quả không khi người yêu nặng về gia đình. Anh ấy rất thương mẹ và chị họ. Giúp tôi với?

  Lan Anh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/toi-muon-cuoi-nhung-bi-nha-ban-trai-ngan-can-3423417.html

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.