Tối tân hôn, chồng mới cưới đưa ra bản cam kết nghiệt ngã

 • Tối tân hôn, chồng mới cưới đưa ra bản cam kết nghiệt ngã

  Thật sự khi đọc xong bản cam kết của chồng mới cưới đưa ra, tôi quá bất ngờ với anh. Giờ tôi mới biết là anh không đùa. Trong khi tôi còn chưa hết choáng váng thì anh cứ giục tôi ký.

 • Đọc bài “Phía sau bản thỏa thuận tiền hôn nhân cay đắng của vợ chồng tôi” của T.L mà tôi thấy hoàn cảnh của bạn vẫn còn nhiều lối thoát hơn hẳn những gì tôi đang gặp phải. Bạn còn lấy chồng được vài tháng và đang ở cữ nhà chồng. Bạn cũng còn có người chồng tốt dù mẹ chồng bạn có thể cay nghiệt. Nhưng còn tôi, tôi chỉ mới cưới chồng được 3 hôm nay. Vậy mà chồng mới cưới đã đưa ra bản cam kết này. Anh bảo vợ chồng lấy nhau rồi nên “trắng phớ” với nhau ngay từ đầu. Như vậy, mai này cứ thế mà làm, cứ thế mà sống theo.

  Trước đám cưới, tôi và chồng yêu nhau như nhiều cặp đôi khác. Tình yêu này cũng kéo dài 2 năm 2 tháng và 14 ngày thì mới đám cưới. Tình yêu của chúng tôi cũng có cãi vã, giận hờn thậm chí đường ai nấy đi một thời gian như nhiều đôi bạn trẻ khác. Lý do chỉ vì, anh là người đàn ông rất hay ghen tuông. Ở bên anh, dù được yêu chiều như bà hoàng nhưng rất nhiều lúc nó làm tôi mệt mỏi.

  Chia tay rồi lại quay về với nhau, tôi và anh vẫn gắn bó như ngày đầu. Chỉ có điều, tính anh vẫn hay ghen tuông và gia trưởng như trước. Biết bạn trai như vậy, tôi cũng tuyệt đối tránh các tình huống có thể gây hiểu lầm. Tôi cũng nghe theo anh tuyệt đối vì nghĩ khi yêu thì nên chiều chuộng, tỏ ra dễ bảo cho anh vui. Khi lấy nhau về rồi, tôi sẽ uốn nắm tính gia trưởng và hay ghen của anh sau. Thấy tôi như con mèo ngoan, anh cũng rất vui.

  Tối tân hôn, chồng mới cưới đưa ra bản cam kết nghiệt ngã
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/toi-tan-hon-chong-moi-cuoi-bat-ngo-dua-ra-ban-cam-ket-nghiet-nga-6459.chn

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.