Vì mẹ già và con nhỏ nên anh chưa thể đến với tôi

 • Vì mẹ già và con nhỏ nên anh chưa thể đến với tôi

  Anh giải thích rằng có nỗi khổ riêng, phải lo cho mẹ già và con nhỏ. Mẹ anh lớn tuổi rồi nên hay buồn tủi, sợ mẹ tủi thân khi biết anh có tôi, sợ con anh bị ảnh hưởng tinh thần khi biết ba nó cưới vợ.

 • Tôi là người viết bài "Anh giả vờ nghèo khổ để thử thách tình yêu của tôi", xin cảm ơn sự chia sẻ của mọi người. Từ hôm ở nhà anh về, vài ngày sau anh có gọi điện nhưng tôi không bắt máy, anh nhắn có việc cần nên tôi mới gọi lại. Anh hỏi tôi ăn uống gì chưa để mang đến nhưng tôi từ chối. Thời gian qua sức khỏe không tốt nên tôi cũng không theo dõi báo thường xuyên và không biết bài tôi đã được đăng, nửa đêm anh gọi nói đã đọc bài của tôi.

  Anh giải thích rằng có nỗi khổ riêng, phải lo cho mẹ già và con nhỏ. Mẹ anh lớn tuổi rồi nên hay buồn tủi, sợ mẹ tủi thân khi biết anh có tôi, sợ con anh bị ảnh hưởng tinh thần khi biết ba nó cưới vợ. Anh nói, với tôi thì còn cả cuộc đời, còn mẹ đã già và con anh cần thêm thời gian để chuẩn bị tâm lý. Anh còn bảo thuê nguyên căn nhà to như vậy là để mẹ lên chơi được thoải mái, rồi cuối tuần đón con về cho đầy đủ tiện nghi, để cháu đến ở cho anh cảm thấy luôn có người thân ruột thịt bên cạnh. Sở dĩ trước anh không nói với tôi vì đây là chuyện riêng của gia đình, không muốn tôi biết.

  Sáng nay anh đã viết giấy nợ và ký sẵn mang sang cho tôi, nói không lâu nữa anh sẽ trả cho tôi tất cả. Anh bảo đúng là thời gian qua đã đối xử tiêu cực với tôi, sau này trả hết nợ cho tôi rồi nếu cần gì thì anh sẽ giúp tôi như tôi đã giúp anh. Dù cho tôi và anh có đến được với nhau hay không anh vẫn không quên những gì tôi đã làm cho anh. Tôi sững người chưa biết nói gì thì anh đã về, giờ đây lòng tôi ngổn ngang rối bời, chưa biết phải như thế nào với anh nữa.

  Thu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vi-me-gia-va-con-nho-nen-anh-chua-the-den-voi-toi-3134792.html

  Bài viết liên quan

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...