Vợ ngoại tình khi đi học khiêu vũ

 • Vợ ngoại tình khi đi học khiêu vũ

  Cách đây 2 tháng, vì công việc tôi phải vào miền Trung gấp để giải quyết. Trong lúc đó cô ấy đã ngoại tình với một ngưới bạn khiêu vũ lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm, ly dị vợ, 65 tuổi. Cả hai đã trải qua đầy đủ cung bậc của tình yêu.

 • Chúng tôi là một cặp vợ chồng được xây dựng lên từ tình bạn đẹp. Cách đây 32 năm tôi và vợ học một lớp PTTH, nảy sinh tình cảm sau khi chia tay cấp 3, trong lớp duy nhất có chúng tôi thành vợ thành chồng. Bạn bè thường nói kín quá, đến khi cưới mà nhiều người không tin là sự thực, các bạn rất ngưỡng mộ chúng tôi bởi tôi khác xa em, nghịch nghợm, em trí thức, hiền lành. Tình yêu của chúng tôi rất gian truân, gia đình em khá giả, có điều kiện, bố mẹ làm cán bộ, có vị trí trong xã hội và sống rất hạnh phúc. Em sinh trưởng trong gia đình gia giáo, mẫu gia đình rất nhiều người mong ước.

  Bố mẹ tôi làm cán bộ nhà nước nhưng gia đình không hạnh phúc, đã ly dị, tôi sống với mẹ, khi đó mới 13 tuổi, sự việc đã làm cho tâm hồn tôi tổn thương rất nặng nề cả một quãng thời gian dài sau này. Thật đau khổ, hụt hẫng và luôn cảm thấy mặc cảm, tôi lớn lên bằng sự cố gắng của bản thân, tự học, tự giao tiếp, tự tìm kiếm công việc, tôi đã có ước mơ trở thành triệu phú đôla từ rất sớm, 15 tuổi tôi tự kinh doanh kiếm tiền.

  Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu mãnh liệt, đây là tình đầu của tôi, tôi luôn nâng niu gìn giữ và dám chấp nhận tất cả. Khi bắt đầu yêu, gặp phải phản ứng dữ dội của gia đình vợ, âu cũng là lẽ thường tình hợp lý, ai cũng muốn trao gửi con đến một nơi có tương lai tốt, cuộc sống đầy đủ, có một già đình nề nếp, tôi thì không được vậy, còn quá trẻ, chưa công ăn việc làm, bố mẹ ly dị.

  Sau một thời gian, bằng sự quyết tâm, chúng tôi đã thuyết phục được gia đình và tổ chức cưới đến nay được 20 năm, có với nhau 3 con. Trong quá trình 20 năm đó tôi luôn đứng ở vị trí trụ cột để phấn đấu học thêm, kiếm tiền và thực hiện ước mơ từ nhỏ của mình, vợ tôi phần lớn thời gian ở nhà sinh đẻ, nuôi dậy con cái, trở thành hậu phương vững chắc của gia đình. Cô ấy là người vợ tuyệt vời, yêu thương con cái, bố mẹ đẻ, thương bố mẹ chồng. Thậm chí có những việc đối nhân xử thế với gia đình nhà chồng còn chu đáo trách nhiệm hơn cả tôi, những việc này tôi rất nể phục.

  Trải qua 20 năm chúng tôi cũng có một khối tài sản tương đối, có thể sống đầy đủ, bất động sản, ôtô, tiền mặt. Thật không may khi gặp cuộc khủng hoảng 2009, toàn bộ tài sản đã phải bán đi để trả nợ ngân hàng và bạn bè, sau đó vẫn còn nợ gần hai tỷ đồng, lĩnh vực kinh doanh của tôi là bất động sản và chứng khoán nhưng thất bại chủ yếu là chứng khoán. Hiện nay chúng tôi đang phải thuê nhà để ở, thu nhập rất thấp, không đủ chi tiêu hàng tháng, cuộc sống rất mong manh.

  Đổ vỡ trong kinh doanh, tôi đã ý thức được những công việc mình đang làm là không bền vững, rất rủi ro, vì thế cũng mạnh dạn đầu tư vào một dự án tại miền Trung về khai thác sản xuất vật liệu xây dựng, nhưng hiện nay gặp cuộc khủng hoảng mới và rắc rối trong vấn đề nội bộ nên để có thu nhập thì không biết đến bao giờ. Nhiều khi tôi hay nói đùa với bạn bè rằng mình còn nghèo hơn ăn mày, vì ăn mày tài sản bằng không, còn mình thì âm tài sản.

  Vấn đề chính nằm ở đây, trong lúc khó khăn nhất của cuộc đời là lúc tôi cần một hậu phương vững chắc để động viên, khích lệ mình vượt qua khó khăn thử thách thì cuộc sống của chúng tôi xuất hiện một người thứ ba. Điều này bắt nguồn từ vợ. Trong mấy năm khó khăn căng thẳng, vợ tôi muốn tham dự khiêu vũ để có thêm ban bè giao lưu, mở mang đầu óc vì cô ấy rất thích bộ môn luyện tập đó. Bao năm phải ở nhà chăm sóc con cái, cộng với tình hình tài chính gia đình kiệt quệ, đầu óc luôn căng thẳng mệt mỏi, cô ấy đã tham dự bộ môn đó.

  Lúc đầu tôi đã cảnh báo, thực ra khiêu vũ không có lỗi nhưng hiện nay những người tham dự với một số lượng không nhỏ đến đấy để tìm kiếm mục tiêu khác, vợ tôi đều trả lời là lành mạnh và cô ấy không bao giờ để xảy ra chuyện ngoại tình. Chúng tôi rất yêu nhau, sau ngày cưới có cam kết và hứa sẽ không bao giờ ngoại tình trong hôn nhân, nếu có điều gì thì nói thẳng và giải phóng cho nhau, tuyên bố này vợ tôi là người kiên quyết nhất. Tất nhiên cái gì cũng có lý do của nó, cách đây 2 tháng, vì công việc tôi phải vào miền Trung gấp để giải quyết, trong lúc đó cô ấy đã ngoại tình với một ngưới bạn khiêu vũ lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm, đã ly dị vợ, ông ấy 65 tuổi và cả hai đã trải qua đầy đủ các cung bậc của tình yêu.

  Thật đau đớn! Tại sao sự việc đó lại xảy ra vào thời điểm này, đến nay tôi không giải thích nổi. Tại sao em lại phá vỡ cam kết? Tại sao em được dạy dỗ nề nếp lại như vậy? Tại sao em phải che giấu, nói dối tôi? Khi cảm nhận được sự không bình thường về sinh hoạt của vợ một thời gian và đỉnh điểm là cách đây 3 ngày, với một số căn cứ, chúng tôi đã ngồi nói chuyện thẳng thắn, trung thực. Vợ đã nói cho tôi biết toàn bộ sự thực, em đã nhận toàn bộ lỗi lầm và cho tôi đưa ra quyết định.

  Em nói cho tôi biết các lý do xảy ra việc đó là do tôi đi quá lâu, không tâm lý, không hay gọi điện về nhà an ủi động viên mặc dù em đã nhiều lần gọi cho tôi. Đến nay tình yêu của tôi dành cho em rất lớn, gần như còn nguyên vẹn, không biết tôi có đủ sức vượt qua không khi niềm tin đã mất? Với công việc, tôi luôn tin tưởng sẽ vượt qua, với ý chí tôi tin rằng sẽ phục hồi được những gì đã mất và thành công hơn thế nữa. Mong các bạn chia sẻ lời khuyên, lời tư vấn, xin chân thành cảm ơn các bạn.

  Trung

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-ngoai-tinh-khi-di-hoc-khieu-vu-2849467.html

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.