Vợ thờ ơ với chuyện chăn gối

 • Vợ thờ ơ với chuyện chăn gối

  Sau thời gian cưới, tôi thấy vợ không có hứng thú gì với chuyên chăn gối, mỗi lần lên giường toàn lăn ra ngủ, chẳng cần để ý gì tới chồng.

 • Tôi 28 tuổi, gia đình khá hạnh phúc với con gái hơn một tuổi. Sau những năm bôn ba giờ công việc và kinh tế gia đình tôi khá hơn trước nhưng những mâu thuẫn lại đến từ vấn đề của vợ. Yêu nhau người Nam kẻ Bắc nên tình yêu của chúng tôi rất mãnh liệt. Sau thời gian cưới, tôi thấy vợ không có hứng thú gì với chuyên chăn gối, mỗi lần lên giường toàn lăn ra ngủ, chẳng cần để ý gì tới chồng.

  Tôi khá chiều vợ nên cũng không đòi hỏi quá mức và tìm cách truyền cảm hứng cho cô ấy nhưng dùng nhiều cách cũng không ăn thua. Giờ vợ lại cảm thấy khó chịu mỗi lần tôi cần thỏa mãn. Tôi làm kinh doanh, thời gian khá rảnh rỗi, cũng giao tiếp với nhiều người nên bị ảnh hưởng bởi xu thế đi giải quyết nhu cầu ở bên ngoài. Từ trước tới giờ tôi đều sống rất trách nhiệm, cũng không muốn gia đình tan vỡ, nếu cứ tiếp diễn thế này tôi khó có thể chịu đựng và có niềm vui bên ngoài là không tránh được. Tôi phải làm sao bây giờ, mọi người giúp tôi với.

  Hoàng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-tho-o-voi-chuyen-chan-goi-2985064.html

  Bài viết liên quan

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.