Vô ý làm chết cún cưng NHÀ NGƯỜI YÊU, em bị bắt đều hơn trăm triệu

 • Vô ý làm chết cún cưng NHÀ NGƯỜI YÊU, em bị bắt đều hơn trăm triệu

  Nói ra thì xấu hổ nhưng quả thật, em ghen với cả con cún cảnh mà nhà người yêu nuôi. Nó được nằm trên một cái đệm mà em nghĩ giá phải gấp cả chục lần bộ ghế salon ở nhà em.

 • Các anh chị ơi, em đang rơi vào tình cảnh vô cùng túng quẫn khổ sở về cả tình yêu và tiền bạc. Em mới đi làm được nửa năm nay, ký hợp đồng lao động thời vụ nên lương không cao lắm, chỉ đủ chi tiêu hàng tháng. Nhà em nghèo, em lại sống tự lập từ bé, vì thế mà từ hồi học đại học, em đã đi làm thêm để có thể tự đóng tiền học phí cho mình.

  Cách đây 14 tháng, em quen và đồng ý làm bạn gái của một anh công tử nhà giàu. Bố anh ấy là tổng giám đốc của một công ty gì đó liên quan tới kiến trúc và thi công công trình (em ngại nên không dám hỏi thẳng nên chỉ biết qua loa như vậy). Mẹ anh là giám đốc của một chuỗi nhà hàng. Nhà anh đang sống là một căn biệt thự rất đẹp có hai người giúp việc. Ban đầu, em cảm thấy hai đứa em hoàn toàn không phải cùng thế giới. Người yêu đã mất rất nhiều thời gian và sự thành tâm mới khiến em không tự ti về hoàn cảnh của hai đứa, để đồng ý yêu anh. 

  Yêu anh, em không có chút nào thoải mái, cũng không thích như người ta vẫn nghĩ về chuyện yêu được con đại gia. Em rất sợ vấn đề tiền bạc làm tổn thương tình cảm. Vì thế em không nhận quà đắt tiền từ người yêu. Mỗi lần đến nhà anh chơi, em đều rón rén, khép nép và sợ hãi. 

  Vô ý làm chết cún cưng NHÀ NGƯỜI YÊU, em bị bắt đều hơn trăm triệu
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/vo-y-lam-chet-cun-cung-nha-nguoi-yeu-em-bi-bat-den-hon-tram-trieu-6420.chn

  Bài viết liên quan

 • Ngày nay, con dâu ghê gớm chỉ giỏi bắt nạt nhà chồng!

  Anh cả em thì bảo “Vợ con nó là con độc, bố mẹ chiều từ bé. Mẹ đừng có bắt nó làm gì nặng nhọc, đừng có nạt nộ không nó lại tủi thân!”. Anh trai thứ thì luôn miệng “Vợ con bầu bí, mẹ làm hộ nó đi, sao mẹ cứ sai nó thế?”.

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Mùa Giáng Sinh cô đơn

  Lại thêm một mùa Giáng Sinh nữa em phải sống trong sự cô đơn. Một Giáng Sinh nữa sắp đến, vậy là lại thêm một mùa Giáng Sinh hai đứa mình không được ở cạnh nhau. Chẳng biết ở phương xa ấy anh đang ...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?