Tan nát gia đình vì chuyên gia tâm lý

 • Tan nát gia đình vì chuyên gia tâm lý

  Chuyên gia khuyên em hãy đi tìm người đàn ông khác để tìm hiểu vì có thể sẽ có cảm hứng, ham muốn. Ông ta không quan tâm gia đình bị ảnh hưởng thế nào.

 • Tôi và em lấy nhau 5 năm, có một con trai 4 tuổi, em là người người giỏi xoay xở. Với tôi, gia đình là quan trọng nhất, chúng tôi không thuộc hạng giàu có nhưng đủ để đi du lịch một năm vài chuyến, sống thoải mái, vật chất đầy đủ nhu cầu. Gia đình tôi luôn được bạn bè hâm mộ.

  Ấy vậy mà vợ tôi cực kỳ bi quan, em luôn nhìn thấy hoàn cảnh xấu nhất của mọi vấn đề đang hay sắp xảy ra, khổ thay em luôn cư xử cứ như nó đã xảy ra rồi. Tôi như bao người đàn ông khác, thấy vợ buồn, bức xúc cũng cố gắng suy nghĩ, tìm cách, tìm giải pháp. Rồi em có thể nổi cơn tam bành với bất kỳ người nào, mối quan hệ nào vì những cảm giác như thế kia.

  An ủi, xoa dịu, la rầy... đủ cách, mãi tôi cũng nản, không biết làm thế nào nữa, tôi chỉ biết nghe và im. Em chán sống, chán bạn bè, chán anh chị em, chán đồng nghiệp, cho đến một ngày chán cả tôi. Rồi em âm thầm đi gặp chuyên gia tư vấn, là một vị cực kỳ uy tín trong ngành tâm lý.

  Chuyên gia khuyên em hãy đi tìm người đàn ông khác để tìm hiểu vì có thể sẽ có cảm hứng, ham muốn. Vị chuyên gia kia không quan tâm chuyện gia đình bị ảnh hưởng thế nào, chỉ lo giải quyết cái vụ "chán tùm lum" của vợ tôi, kết cục gia đình tôi tan vỡ.

  Em đã tìm rồi yêu cầu tôi ly thân để được tự do với mối quan hệ kia. Về sau em cũng không có tương lai, cũng chẳng còn có thể quay lại với gia đình được nữa. Tôi không trách móc em hay chuyên gia tư vấn kia hay là cái gã nọ, điều không hay xảy ra cho mối quan hệ vợ chồng tất nhiên tôi cũng có phần trong đó. Tôi muốn chia sẻ để các bạn thấy đời không phải lúc nào cũng như ta mong, dù cố gắng chưa chắc đời đáp trả xứng đáng.

  Những ai đang có gia đình êm ấm, thuận hòa hãy lấy đó mà trân trọng, đừng đứng núi nọ trông núi kia, mong những điều không tưởng, viển vông rồi khi mất đi thứ mình có mới quay ra ân hận thì không còn kịp.

  Trung

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/tan-nat-gia-dinh-vi-chuyen-gia-tam-ly-2998095.html

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.