Tặng quà gì cho bạn gái kỷ niệm một năm yêu nhau?

 • Tặng quà gì cho bạn gái kỷ niệm một năm yêu nhau?

  Yêu nhau đã một năm, mình định tặng cô ấy một món quà vui và bất ngờ nhưng không biết chọn gì.

 • Cô ấy 25 tuổi, nữ tính, hiền lành. Mình không thích tặng những món đắt tiền xa xỉ mà muốn có một món quà ý nghĩa, vui là chính. Nghĩ mãi chẳng biết nên tặng gì, nhờ mọi người tư vấn giúp.

  Cường

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/tang-qua-gi-cho-ban-gai-ky-niem-mot-nam-yeu-nhau-3177991.html

  Bài viết liên quan

 • Cách sống của một gái quê khiến gái Hà Nội nhìn vào học hỏi

  Các bạn gái quê ạ, dù chúng ta là gái quê đi chăng nữa thì cũng hãy sống để cho gái Hà Nội nhìn vào học hỏi nhé. Tiền "bòn rút", "đào mỏ" của người khác ý mà, các cụ nói "của thiên trả địa" rồi cũng có ngày "mất cả chì lẫn chài" đấy.

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Ngày nay, con dâu ghê gớm chỉ giỏi bắt nạt nhà chồng!

  Anh cả em thì bảo “Vợ con nó là con độc, bố mẹ chiều từ bé. Mẹ đừng có bắt nó làm gì nặng nhọc, đừng có nạt nộ không nó lại tủi thân!”. Anh trai thứ thì luôn miệng “Vợ con bầu bí, mẹ làm hộ nó đi, sao mẹ cứ sai nó thế?”.

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.