Tạo điểm nhấn với thiệp cưới và hoa cầm tay cô dâu ton sur ton..

 • Tạo điểm nhấn với thiệp cưới và hoa cầm tay cô dâu ton sur ton..

  Thiệp cưới là sự khởi đầu cho một cuộc hôn nhân mới, thiệp cưới đóng vai trò thông báo đến các khách mời biết về ngày cưới của bạn. Thông qua chiếc thiệp cưới thì ít nhiều họ cũng đoán được tính cách, cá tính của nhân vật chính của chiếc thiệp.

 • Thiệp cưới  là sự khởi đầu cho một cuộc hôn nhân mới, thiệp cưới đóng vai trò thông báo đến các khách mời biết về ngày cưới của bạn. Thông qua chiếc thiệp cưới thì ít nhiều họ cũng đoán được tính cách, cá tính của nhân vật chính của chiếc thiệp. 

  Tạo điểm nhấn với thiệp cưới và hoa cầm tay cô dâu ton sur ton..

  Ngày nay, rất nhiều đôi uyên ương trẻ có sở thích tìm tòi những cái mới lạ, độc đáo nhất để thiết kế cho thiệp cưới của mình thật ấn tượng, để vừa tạo sự hấp dẫn đối khách mời đến dự tiệc mà cô dâu chú rể cũng vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sở thích của mình.

  Tạo điểm nhấn với thiệp cưới và hoa cầm tay cô dâu ton sur ton..

  Nhiều đôi uyên ương chọn thiệp cưới cùng chủ đề với trang trí tệc cưới để gợi sự tò mò và ấn tượng với khách mời. Ngoài ra, chúng tôi xin gợi ý một cách thức nữa đó đó là thiệp cưới của bạn ton sur ton với phụ kiện cưới như hoa cưới. Nhưng thiệp cưới thường được chuẩn bị từ rất sớm, do vậy cô dâu cũng phải quyết định chọn hoa cầm tay từ sớm để có thể thiết kế thiệp cưới đồng bộ với hoa cầm tay. Bên cạnh thiết kế đồng bộ về màu sắc, bạn cũng có thể tạo ấn tượng bằng cách in thêm hoa chủ đạo của bó hoa tay lên thiệp cưới. 

  Hãy cùng tham khảo những mẫu thiệp cưới và hoa được nhiều cặp đôi yêu thích sau nhé.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách chữ nổi 3D

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách chữ nổi 3D là kiểu thiệp hiện đại mới xuất hiện vài năm gần đây. Thiệp dành cho cô dâu chú rể cá tính.

 • Thiệp cưới dễ thương màu xanh Navy

  Thiệp cưới dễ thương với các họa tiết trang trí hoa mùa hè và họa tiết trái tim. Màu xanh Navy là màu chủ đạo tạo nên vẻ sang trọng cho thiệp cưới.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương phối màu bạc hà

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương phối màu bạc hà mang đậm phong cách vintage thích hợp cho các cặp đôi thích sự cổ điển.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh lá in họa tiết lá cây

  Thiệp cưới đẹp màu xanh lá in họa tiết lá cây đơn giản nhưng cũng rất sống động và mới mẻ.