Tạo điểm nhấn với thiệp cưới và hoa cầm tay cô dâu ton sur ton..

 • Tạo điểm nhấn với thiệp cưới và hoa cầm tay cô dâu ton sur ton..

  Thiệp cưới là sự khởi đầu cho một cuộc hôn nhân mới, thiệp cưới đóng vai trò thông báo đến các khách mời biết về ngày cưới của bạn. Thông qua chiếc thiệp cưới thì ít nhiều họ cũng đoán được tính cách, cá tính của nhân vật chính của chiếc thiệp.

 • Thiệp cưới  là sự khởi đầu cho một cuộc hôn nhân mới, thiệp cưới đóng vai trò thông báo đến các khách mời biết về ngày cưới của bạn. Thông qua chiếc thiệp cưới thì ít nhiều họ cũng đoán được tính cách, cá tính của nhân vật chính của chiếc thiệp. 

  Tạo điểm nhấn với thiệp cưới và hoa cầm tay cô dâu ton sur ton..

  Ngày nay, rất nhiều đôi uyên ương trẻ có sở thích tìm tòi những cái mới lạ, độc đáo nhất để thiết kế cho thiệp cưới của mình thật ấn tượng, để vừa tạo sự hấp dẫn đối khách mời đến dự tiệc mà cô dâu chú rể cũng vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sở thích của mình.

  Tạo điểm nhấn với thiệp cưới và hoa cầm tay cô dâu ton sur ton..

  Nhiều đôi uyên ương chọn thiệp cưới cùng chủ đề với trang trí tệc cưới để gợi sự tò mò và ấn tượng với khách mời. Ngoài ra, chúng tôi xin gợi ý một cách thức nữa đó đó là thiệp cưới của bạn ton sur ton với phụ kiện cưới như hoa cưới. Nhưng thiệp cưới thường được chuẩn bị từ rất sớm, do vậy cô dâu cũng phải quyết định chọn hoa cầm tay từ sớm để có thể thiết kế thiệp cưới đồng bộ với hoa cầm tay. Bên cạnh thiết kế đồng bộ về màu sắc, bạn cũng có thể tạo ấn tượng bằng cách in thêm hoa chủ đạo của bó hoa tay lên thiệp cưới. 

  Hãy cùng tham khảo những mẫu thiệp cưới và hoa được nhiều cặp đôi yêu thích sau nhé.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu tím hoa văn nổi

  Thiệp cưới đẹp màu tím đậm nổi bật với hoa văn in nổi tinh xảo kết hợp họa tiết cô dâu- chú rễ dễ thương.

 • Thiệp cưới đẹp với thiết kế postcard

  Thiệp cưới đẹp với thiết kế postcard đơn giản nhưng được chăm chút kĩ lưỡng từng chi tiết,chữ viết được in trên giấy mờ và hình ảnh cặp đôi vui nhộn tạo sự mới mẻ.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh lá với thiết kế bì thư

  Thiệp cưới đẹp màu xanh lá với thiết kế bì thư nhỏ gọn và phá cách,nền màu trắng thuần khiết làm nổi bật lên hoa văn xanh nhạt tinh tế và nhẹ nhàng.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương hình minions

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương hình minions trẻ trung và đáng yêu,thiếp cưới phong cách facebook sáng tạo và cá tính.