Tết này, tôi đang giấu chồng vài khoản để tân trang nhan sắc

 • Tết này, tôi đang giấu chồng vài khoản để tân trang nhan sắc

  Điều tôi lo lắng và chưa an tâm lúc này là chỉ sợ số tiền tân trang nhan sắc đang quá ít. Thế nên tôi mong nhận được lời tư vấn nên chắt bóp những khoản nào nữa để có thêm được chục triệu nhằm yên tâm đầu tư cho diện mạo mới?

 • Tết đến, chị em trong cơ quan tôi đang lên kế hoạch tân trang nhan sắc để có diện mạo mới đón xuân. Nhu cầu chính của các chị em là matxa da mặt, săm lông mày, nâng ngực, hút mỡ bụng. Nói thiệt, tôi là phụ nữ cũng không tránh khỏi mong muốn đẹp long lanh trong mắt chồng.

  Có thể một số chị em sẽ xui tôi nên tập thể dục để đập tan vòng eo bánh mỳ. Cơ thể mỗi người không giống nhau. Với lớp mỡ được tôn lên dày đặc từ thời con gái thì sao dễ dàng cải thiện được khi gái đã hai con. Biết vậy, nên tôi chỉ uốn éo vài động tác thể dục cho khỏe người chứ chẳng mong giảm được số đo vòng 2 đâu.

  Tôi cũng đã thử gen bụng một thời gian dài. Song cứ ngày nào mặc áo gen bụng là tôi lại bị nôn mửa. Dạ dày tôi không chịu nổi sức ép của tấm nịt bụng bao kín vòng ngoài. Tôi đành lực bất tòng tâm.

  Tết này, tôi đang giấu chồng vài khoản để tân trang nhan sắc

  Tết đến, tôi cũng như nhiều chị em ở cơ quan tôi đang lên kế hoạch tân trang nhan sắc để có diện mạo mới đón xuân (Ảnh minh họa)

  Tôi cũng đã cố gắng cải thiện chế độ ăn uống như: tăng cường ăn rau, ăn liền một cân dưa chuột mỗi ngày, giảm lượng mỡ động vật, không ăn đồ ngọt. Kết cục sau một tháng tôi đã giảm được 3 cân. Số đo vòng 1 và vòng 3 giảm được 4 cm. Trong khi số đo vòng 2 dường như ấn định ở con số 91 không đổi được. Tôi không dám hy vọng về vòng bụng thon gọn nữa để khỏi phải thất vọng tràn trề cho nhọc thân.

  Tôi đang băn khoăn xem có thể chắt bóp khoản tiêu nào trong ngày Tết để đầu tư cho việc làm đẹp này. Bởi lẽ, chồng tôi sẽ phản đối nếu biết vợ mất một khoản tiền lớn chi cho việc trùng tu nhan sắc. Hơn nữa, anh không ủng hộ việc làm đẹp bằng dao kéo. Thế nên tôi chẳng dám mộng tưởng gì sẽ được chồng cấp tiền cho đi làm đẹp cả. Thôi coi như tự túc là hạnh phúc vậy.

  Dự tính việc hút mỡ bụng sẽ chi mất khoảng chục triệu. Đã có bụng thon rồi thì phải đầu tư phục trang cho tương xứng. Quần áo mùa đông lại khá đắt tiền nếu muốn có đồ sang trọng. Tính qua qua, chi phí cho cái bụng thon của tôi sẽ rơi vào tầm 20 triệu.

  Nếu như theo thu nhập mọi năm thì chỉ cần chắt bóp chút đỉnh trong dịp Tết là tôi có tiền vung tay cho việc làm đẹp. Song hai năm nay kinh tế khó khăn, công ty làm ăn thất bát, đến lương còn trả trễ hẹn, nói chi đến thưởng. Tôi đành phải nghĩ kế chắt bóp chi tiêu Tết để mình đẹp hơn vậy.

  Tôi dự tính sẽ cùng một chị cùng cơ quan ra vùng nông thôn để mua gà, chung lợn và mua rau củ quả. Như vậy, đồ ăn sẽ vừa tươi, vừa sạch, vừa rẻ. Sau khi nhẩm tính qua, tôi đã tiết kiệm được 3 triệu nhờ sục tận vùng mua sắm này.

  Tôi cũng định chỉ mừng tuổi cho bố mẹ chồng và trẻ con trong nhà. Còn bên nhà ngoại thì cắt hẳn cũng chẳng mất lòng ai. Đặc biệt sẽ không có khoản mừng tuổi trẻ con ở ngoài vì năm nay tôi áp dụng chính sách “thóc đâu mà đãi gà rừng”. Riêng cắt khoản mừng tuổi cũng giúp túi tôi đầy thêm 2 triệu nữa.

  Đồ ăn thức uống trong ngày Tết khá dồi dào nên tôi định sẽ thay sữa ngoại của hai con bằng sữa bò thôi. Các con ăn đủ các đồ trong ngày Tết cũng đã đủ dinh dưỡng rồi. Không nên dùng sữa ngoại cho lãnh phí. Tôi đã có thêm được 1 triệu rồi đấy.

  Có lẽ tôi nên bàn với chồng giảm bớt các cuộc nhậu nhẹt ngày Tết. Nhà ai cũng dư đồ ăn thức uống. Thân quá mới đến dùng bữa. Còn bạn bè bình thường thì không nên tụ tập ở nhà hàng, vừa tốn kém, vừa mua chuyện, chả đi đâu đến đâu cả. Dự tính tôi cũng sẽ chắt bóp được khoản không nhỏ từ các cuộc nhậu vô bổ của chồng.

  Tính toán thêm vài khoản cắt xén bớt nữa, tôi đã có chục triệu giắt lưng rồi. Số tiền này đã đủ để tôi tìm spa để hút mỡ bụng. Tôi chỉ còn phải lo vài triệu nữa để đầu tư cho quần áo cho phù hợp với diện mạo mới.

  Tết này, tôi đang giấu chồng vài khoản để tân trang nhan sắc

  Tuy chồng tôi luôn muốn vợ tự nhiên và không thích vợ động vào dao kéo, nhưng tôi thật sự không mấy tự tin với cái bụng mỡ của mình nên cần nghĩ kế tự túc làm đẹp vậy (Ảnh minh họa)

  Tôi đã vắt cả óc lên nghĩ, song một cái đầu thì không ăn thua. Ban đầu tôi dự tính sẽ đi hút mỡ bụng trước Tết nhưng nghĩ lại sợ đến Tết vẫn chưa hết đau thì tôi phải đi chúc Tết kiểu gì. Thế nên tôi không vội mà để ra Giêng làm cho rẻ, lại thoải mái thời gian.

  Điều tôi lo lắng và chưa an tâm lúc này là chỉ sợ số tiền tân trang nhan sắc đang quá ít. Thế nên tôi rất mong nhận được lời tư vấn nên chắt bóp những khoản nào nữa để có thêm được chục triệu nhằm yên tâm đầu tư cho diện mạo mới?

  Đồng thời tôi cũng nhờ mọi người chỉ dẫn giúp trung tâm làm đẹp nào thật uy tín cho việc hút mỡ. Bởi sau vụ lùm xùm ở một số trung tâm thẩm mỹ mà tôi cũng thấy hơi hãi hãi thế nào ấy. Tôi xin cám ơn mọi người trước.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/tet-nay-toi-dang-giau-chong-vai-khoan-de-tan-trang-nhan-sac-5569.chn

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!