Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

 • Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

  Không chỉ những bộ thiệp cưới cầu kỳ, bắt mắt với nhiều phụ kiện thì thiệp cưới của bạn mới trở nên sang trọng, ấn tượng.

 • Không chỉ những bộ thiệp cưới cầu kỳ, bắt mắt với nhiều phụ kiện thì thiệp cưới của bạn mới trở nên sang trọng, ấn tượng. Mà thiệp cưới của bạn chỉ cần thiết kế đơn giản những các chi tiết phối hợp với nhau một cách hài hòa cũng đủ khiến thiệp cưới của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

  Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

  Bạn có thể chọn những loại thiệp có tông màu trầm những tạo điểm nhấn bằng cách chọn chữ có gam màu trắng nổi bật với font chữ đẹp, ấn tượng chắn chắn bạn sẽ có một chiếc thiệp cưới vô cùng sang trọng.

  Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

  Ngược lại, bạn cũng có thể chọn thiệp có tông màu sáng và font chữ màu tối, chính sự kết hợp đối lập này sẽ trông thiệp cưới bạn rất đơn giản nhưng không hè đơn điệu mà ngược lại rất hiện đại.

  Bạn không cần phải trang trí cầu kì, chỉ điểm thêm một vài họa tiết đơn giản, hài hòa là thiệp cưới bạn trở nên trẻ trung, năng động, không kém ngọt ngào lãng mạn của phong cách thiệp Hàn Quốc đấy.

  Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

  Tùy theo sở thích, sự sáng tạo mà bạn có thể thiết kế họa tiết trên tấm thiệp khác nhau, chẳng hạn như: họa tiết chấm bi, hoa hoa rơi xinh xắn,…điều giúp thiệp cưới bạn trở nên nhẹ nhàng, mềm mại và sang trọng hơn.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh lá vẽ hoa cỏ

  Thiệp cưới đẹp màu xanh lá vẽ hoa cỏ, sự kết hợp giữa màu xanh lá và trắng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và đem lại cảm giác tươi mát.

 • Lưu ý khi đặt in và viết thiệp cưới

  Bạn cần chọn giấy có chất lượng tốt và kiểm tra kỹ lưỡng từng dấu chấm, dấu phẩy trước khi đặt in thiệp

 • Những kinh nghiệm khi in thiệp cưới cần lưu ý ..

  In thiệp cưới là một trong những nhiệm vụ đầu tiên hết sức quan trọng để chuẩn bị cho hôn lễ của đôi bạn. Bởi tấm thiệp cưới sẽ thay mặt cô dâu chú rể gửi những lời mời trân trọng nhất đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý một số điều sau khi in để có thể có được những mẫu thiệp cưới đẹp nhất gửi tới khách mời.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím pastel cắt laser

  Thiệp cưới đẹp màu tím pastel kết hợp với màu trắng trang nhã, cắt laser lãng mạn nhẹ nhàng.