Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

 • Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

  Không chỉ những bộ thiệp cưới cầu kỳ, bắt mắt với nhiều phụ kiện thì thiệp cưới của bạn mới trở nên sang trọng, ấn tượng.

 • Không chỉ những bộ thiệp cưới cầu kỳ, bắt mắt với nhiều phụ kiện thì thiệp cưới của bạn mới trở nên sang trọng, ấn tượng. Mà thiệp cưới của bạn chỉ cần thiết kế đơn giản những các chi tiết phối hợp với nhau một cách hài hòa cũng đủ khiến thiệp cưới của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

  Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

  Bạn có thể chọn những loại thiệp có tông màu trầm những tạo điểm nhấn bằng cách chọn chữ có gam màu trắng nổi bật với font chữ đẹp, ấn tượng chắn chắn bạn sẽ có một chiếc thiệp cưới vô cùng sang trọng.

  Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

  Ngược lại, bạn cũng có thể chọn thiệp có tông màu sáng và font chữ màu tối, chính sự kết hợp đối lập này sẽ trông thiệp cưới bạn rất đơn giản nhưng không hè đơn điệu mà ngược lại rất hiện đại.

  Bạn không cần phải trang trí cầu kì, chỉ điểm thêm một vài họa tiết đơn giản, hài hòa là thiệp cưới bạn trở nên trẻ trung, năng động, không kém ngọt ngào lãng mạn của phong cách thiệp Hàn Quốc đấy.

  Tham khảo những mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng rất sang trọng..

  Tùy theo sở thích, sự sáng tạo mà bạn có thể thiết kế họa tiết trên tấm thiệp khác nhau, chẳng hạn như: họa tiết chấm bi, hoa hoa rơi xinh xắn,…điều giúp thiệp cưới bạn trở nên nhẹ nhàng, mềm mại và sang trọng hơn.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hình hoa và nhẫn cưới

  Thiệp cưới đẹp màu hồng nhạt in hình hoa hồng và nhẫn cưới. Mẫu thiệp cưới đẹp và nhỏ gọn nhưng vẫn truyền tải đủ thông tin cần thiết.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ

  Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ, kết hợp giữa 3 màu hồng cánh sen, hồng phấn và màu trắng cho đám cưới phong cách lãng mạn.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím phối nơ bạc

  Thiệp cưới đẹp màu tím cắt laser hoa hồng nhẹ nhàng được nhấn nha bởi chiếc nơ màu bạc.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím hình hoa phong lan

  Thiệp cưới đẹp màu tím hình hoa phong lan phong cách thanh lịch mang thông điệp sự giàu có, tình yêu,và vẻ đẹp.