Thiệp cưới 2019 có gì mới?..

 • Thiệp cưới 2019 có gì mới?..

  Để chọn được thiệp cưới phù hợp cho đám cưới của mình đã khiến các cô dâu, chú rể phải nhiều phen vất vả phải không nào.

 • Để chọn được thiệp cưới phù hợp cho đám cưới của mình đã khiến các cô dâu, chú rể phải nhiều phen vất vả phải không nào. Nhưng bù lại bạn chọn được một mẫu thiệp cưới ưng ý, vừa đẹp, vừa độc đáo lại vừa sang trọng cho ngày trọng đại của mình.

  Trong năm 2019 này sẽ có những xu hướng thiệp cưới mới nào? Và nó sẽ có sự đột phá như thế nào? Cùng thiepcuoicaocap.com xem qua một số mẫu thiệp cũng như xu hướng trong năm nay nhé.

  1. Ren lãng mạn:

  Thiệp cưới với các chi tiết ren từng làm mưa làm gió thị trường thiệp cưới trong những năm trước đây và trong mùa cưới 2019 này nó vẫn chiếm một vị trí khá cao. Họa tiết ren trên thiệp cưới rất đa dạng, phong với với nhiều kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã và màu sắc. Các chi tiết ren trên thiệp có thể là vải ren, hoặc những đường cắt ren, dập vân nổi hoặc chìm. Chất liệu và họa tiết ren là biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế, lãng mạn và cổ điển.

  Thiệp cưới 2019 có gì mới?..

  2. Họa tiết hoa lá:

  Bên cạnh loại thiệp cưới ren thì thiệp cưới với những hình ảnh tự nhiên như hoa lá, cây cỏ nhẹ nhàng cũng lên ngôi trong năm nay. Với những bông hoa, cây cỏ được làm nổi bật trên tấm thiệp khiến thiệp cưới của bạn trở nên sinh động, ngọt ngào và lãng mạn hơn rất nhiều. Đôi uyên ương có thể chọn thiệp cưới với các họa tiết phù hợp theo mùa cưới của mình để mang lại sự đồng bộ cho đám cưới. Thiệp cưới hoa lá mang đậm phong cách vintage nhưng vẫn rất hiện đại và cuốn hút.

  Thiệp cưới 2019 có gì mới?..

  3. Cổ điển và sang trọng:

  Bạn có biết trong năm nay mẫu thiệp cưới mang dáng dấp cổ điển, sang trọng vẫn rất được ưa chuộng hay không? Các họa tiết như ruy băng, ngọc trai… sẽ mang đến cho tấm thiệp cưới của bạn sự quý phái và thật sự rất ấn tượng.

  Thiệp cưới 2019 có gì mới?..

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu tím in chữ song hỷ

  Thiệp cưới đẹp màu tím pastel in chữ song hỷ mang phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại

 • Thiệp cưới đẹp màu tím sáng tạo và tinh tế

  Thiệp cưới đẹp màu tím với thiết kế sáng tạo độc đáo dành cho các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím họa tiết hiện đại và trẻ trung

  Thiệp cưới đẹp màu tím thiết kế đơn giản với họa tiết trẻ trung trên nền trắng.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn vector cổ điển

  Thiệp cưới đẹp màu hồng in hoa văn vector cổ điển dành cho cô dâu chú rể. Mẫu thiệp cưới hợp với những đám cưới mang phong cách vintage.