thiệp cưới CAO CẤP – HÃY NGHĨ ĐẾN KĨ THUẬT CẮT LASER

 • THIỆP CƯỚI CAO CẤP – HÃY NGHĨ ĐẾN KĨ THUẬT CẮT LASER

  Lựa chọn một bộ thiệp cưới cao cấp, tinh tế để khởi đầu cho một đám cưới trong mơ luôn là điều các cặp đôi tìm kiếm. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không tìm được một ý tưởng độc đáo nào cho bộ thiệp cưới cao cấp của mình, thì thiệp cưới cắt laser là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

 • THIỆP CƯỚI CAO CẤP – HÃY NGHĨ ĐẾN KĨ THUẬT CẮT LASER

  Thiệp cưới cắt laser chỉ mới thịnh hành trong những năm gần đây, và trong 2016 này, đây sẽ là xu hướng được nhiều người lựa chọn cho dòng thiệp cưới cao cấp. Với công nghệ hiện đại, các mẫu thiệp cưới được cắt tỉa nhiều hình dạng hoa văn phong phú, tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng.

  THIỆP CƯỚI CAO CẤP – HÃY NGHĨ ĐẾN KĨ THUẬT CẮT LASER

  Lựa chọn họa tiết thiết kế cũng rất quan trọng khi chọn dòng thiệp cưới này. Những họa tiết nên có mảng đặc rỗng, đường nét mảnh mai, nên lựa chọn họa tiết hoa lá cách điệu, họa tiết henna, mang tính mềm mỏng, uyển chuyển. Những họa tiết tỉ mỉ, cầu kì và sắt nét hoàn toàn không thể làm khó được những tấm thiệp cao cấp cắt laser. Đồng thời còn làm tấm thiệp tăng thêm phần sinh động và có tính lớp lang, thu hút người nhìn.

  THIỆP CƯỚI CAO CẤP – HÃY NGHĨ ĐẾN KĨ THUẬT CẮT LASER

  Những tấm thiệp cắt laser sẽ thêm phần sang trọng, và quí phái với việc chọn loại giấy nhũ vàng hoặc ép kim họa tiết hoa văn.

  Đối với dòng thiệp cưới cao cấp, thì phương pháp cắt laser là sẽ mang lại một trải nghiệm mới cho khách hàng. Tuy nhiên, để đặt được một tấm thiệp cưới cắt laser ưng ý, thì cần có loại giấy tốt và kỹ thuật in cao cấp, bởi vậy giá thành cũng là một vấn đề mà các cặp đôi nên cân nhắc.

  THIỆP CƯỚI CAO CẤP – HÃY NGHĨ ĐẾN KĨ THUẬT CẮT LASER

  Acaramia hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ thiệp cưới với kĩ thuật cắt laser chuyên nghiệp, sắc sảo giúp hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

  Thực hiện: Nam Phương

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI CHỈ 3,090,000 ĐỒNG/ BÀN TIỆC TẠI MELISA CENTER

  Chỉ 3,090,000/bàn tiệc với thực đơn 7 MÓN tự chọn đa dạng, phong phú Tặng bia Tiger chai lớn trong suốt 2,5 giờ tiệc diễn ra Miễn phí hoàn toàn phí phục vụ

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ