thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?

 • Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?

  Bạn luôn luôn được giới thiệu những mẫu thiệp cưới cao cấp khi bắt đầu tìm kiếm một mẫu thiệp cưới ưng ý, cao cấp từ chất liệu đến phương pháp in ấn và phụ kiện. Nhưng một tấm thiệp cưới cao cấp thật sự khác biệt như thế nào? Những kiểu thiệp cưới dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

 • #1. Thiệp cưới in nổi

  Phương pháp in nổi tạo ra những hình in bế nổi trên mặt giấy. Kiểu in nào tạo nên ấn tượng tốt hơn về mặt thị giác nhưng đồng thời cũng tốn kém hơn so với in phẳng. Do đó, chỉ có những thiết kế thiệp cưới cao cấpmới sử dụng phương pháp in nổi mà thôi.

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới in nổi cao cấp mang vẻ đẹp sang trọng

  #2. Thiệp cưới mạ kim loại

  Những chi tiết mạ kim loại lấp lánh chắc chắn sẽ khiến kim loại nổi bật hơn. Bên cạnh mạ vàng, bạn cũng có thể chọn mạ bạc hay một số kim loại khác. Nhưng dù bạn chọn mạ loại kim loại nào đi nữa thì giá thành cũng dôi ra so với thiệp cưới thông thường và dĩ nhiên là chỉ những mẫu thiệp cưới cao cấp mới yêu cầu mạ kim loại mà thôi.

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới mạ kim loại lấp lánh

  #3. Phong bì cắt laser

  Thay vì kiểu phong bì thông thường, bạn có thể chọn phong bì có dạng một chiếc bìa kẹp hồ sơ với những hình cắt laser trên bề mặt. Kiểu phong bì này đem lại ấn tượng sang trọng và dĩ nhiên là khiến thiệp cưới cao cấp hơn rồi!

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Bộ thiệp cưới cao cấp với phong bì cắt laser

  #4. Thiệp cưới đính đá

  Cung như với kỹ thuật mạ kim loại, đính đá cho thiệp cưới đòi hỏi bạn phải chọn những loại đá đẹp và sáng – nếu không muốn chiếc thiệp cưới trở nên nặng nề. Kỹ thuật đính đá lên thiệp cưới cũng không phải là đơn giản và có rất ít studio có thể thực hiện loại thiệp cưới này.

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới đính đá sang trọng

  #5. Phong bì dạng hộp

  Thay vì một chiếc phong bì thông thường, thiệp cưới của bạn sẽ được đặt trong những chiếc hộp nho nhỏ. Cách làm này tạo nên ấn tượng đặc biệt sang trọng và không có gì đáng ngạc nhiên khi nó chỉ dành chothiệp cưới cao cấp mà thôi!

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới sang trọng với phong bì dạng hộp

  Thực hiện: Lê Ngọc

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Tham khảo

   

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Chụp ảnh cưới ngày nắng

  Ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi teen

 • trang điểm cô dâu tự nhiên trong sáng

  xu hướng trang điểm cô dâu tự nhiên trong sáng , sử dụng mỹ phẩm cao cấp với lớp nền căng bóng hàn quốc

 • Kinh nghiệm để có một kế hoạch đám cưới “chuẩn” cho ngày vui hoàn hảo..

  Đã đến lúc cả hai phải chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng bạn đang rối vì chưa biết phải bắt đầu lên kế hoạch đám cưới như thế nào?..Bạn đã nhận được nhiều lời khuyên từ người đi trước nhưng mỗi người lại nói một ý và bạn thực sự không biết phải nghe lời ai? Nếu đang ở trong tình huống này,mẫu kế hoạch đám cưới “chuẩn” dưới đây chính là điều bạn cần hơn hết.

 • NHÀ HÀNG HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI TANO CENTRAL

  TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC TANO CENTRAL luôn là địa điểm lý tưởng để tổ chức Hội Nghị – Tiệc Cưới, đến với TANO CENTRAL bạn sẽ được trãi nghiệm những tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời của một trong những TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI uy tín hàng đầu trong khu vực TPHCM