Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?

 • Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?

  Bạn luôn luôn được giới thiệu những mẫu thiệp cưới cao cấp khi bắt đầu tìm kiếm một mẫu thiệp cưới ưng ý, cao cấp từ chất liệu đến phương pháp in ấn và phụ kiện. Nhưng một tấm thiệp cưới cao cấp thật sự khác biệt như thế nào? Những kiểu thiệp cưới dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

 • #1. Thiệp cưới in nổi

  Phương pháp in nổi tạo ra những hình in bế nổi trên mặt giấy. Kiểu in nào tạo nên ấn tượng tốt hơn về mặt thị giác nhưng đồng thời cũng tốn kém hơn so với in phẳng. Do đó, chỉ có những thiết kế thiệp cưới cao cấpmới sử dụng phương pháp in nổi mà thôi.

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới in nổi cao cấp mang vẻ đẹp sang trọng

  #2. Thiệp cưới mạ kim loại

  Những chi tiết mạ kim loại lấp lánh chắc chắn sẽ khiến kim loại nổi bật hơn. Bên cạnh mạ vàng, bạn cũng có thể chọn mạ bạc hay một số kim loại khác. Nhưng dù bạn chọn mạ loại kim loại nào đi nữa thì giá thành cũng dôi ra so với thiệp cưới thông thường và dĩ nhiên là chỉ những mẫu thiệp cưới cao cấp mới yêu cầu mạ kim loại mà thôi.

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới mạ kim loại lấp lánh

  #3. Phong bì cắt laser

  Thay vì kiểu phong bì thông thường, bạn có thể chọn phong bì có dạng một chiếc bìa kẹp hồ sơ với những hình cắt laser trên bề mặt. Kiểu phong bì này đem lại ấn tượng sang trọng và dĩ nhiên là khiến thiệp cưới cao cấp hơn rồi!

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Bộ thiệp cưới cao cấp với phong bì cắt laser

  #4. Thiệp cưới đính đá

  Cung như với kỹ thuật mạ kim loại, đính đá cho thiệp cưới đòi hỏi bạn phải chọn những loại đá đẹp và sáng – nếu không muốn chiếc thiệp cưới trở nên nặng nề. Kỹ thuật đính đá lên thiệp cưới cũng không phải là đơn giản và có rất ít studio có thể thực hiện loại thiệp cưới này.

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới đính đá sang trọng

  #5. Phong bì dạng hộp

  Thay vì một chiếc phong bì thông thường, thiệp cưới của bạn sẽ được đặt trong những chiếc hộp nho nhỏ. Cách làm này tạo nên ấn tượng đặc biệt sang trọng và không có gì đáng ngạc nhiên khi nó chỉ dành chothiệp cưới cao cấp mà thôi!

  Thiệp cưới cao cấp khác biệt như thế nào?
  Thiệp cưới sang trọng với phong bì dạng hộp

  Thực hiện: Lê Ngọc

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Tham khảo

   

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Tạo dáng chụp hình cưới tự nhiên

  Hình cưới tự nhiên đẹp mãi không bị lỗi thời , kết hợp giữa tone trang điểm kiểu tóc nhẹ nhàng cùng khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp đôi được ghi lại từ nhiều góc máy HUYNH LEE sẽ lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa cho Bạn sẽ không phải là hình cưới TRUYỀN THỐNG đứng thẳng cưới nhìn vào ống kiếng hay tạo dáng như model ....

 • TIỆC CƯỚI RẺ, ĐẸP

  Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội Nghị Hà Nam Plaza điểm đến lý tưởng.

 • Bài trí gia tiên trong ngày cưới

  Việc trang trí nhà cửa, bày biện bàn thờ gia tiên, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà… là những việc quan trọng không thể bỏ qua trong ngày cưới của con cái. Việc làm mới lại nội thất ngôi nhà cũng như sắp xếp chu đáo bàn gia tiên là cách thể hiện sự lịch sự, sang trọng với khách khứa cũng như sự kính trọng đối với ông bà tổ tiên.

 • Album phim trường cực đẹp chì với 4 000 000vnđ

  Chụp hình cưới phim trường tiết kiệm Chi phí