THIỆP CƯỚI CŨNG LÀ THIỆP HOA !

 • THIỆP CƯỚI CŨNG LÀ THIỆP HOA !

  Không phải ngẫu nhiên mà ông bà xưa thường gọi thiệp cưới là thiệp hoa, có lẽ từ hoa đúc kết một vẻ đẹp và dư vang nó cũng ngọt ngào như tình yêu của đôi trẻ.

 • Chắc hẳn loại thiệp nào cũng có thể in hoa, nhưng không biết từ bao giờ mà thiệp hoa đã thành tên gọi đặc quyền cho thiệp cưới! Cũng không hẳn là quá lời khi gọi ngày cưới là một mùa hoa rực rỡ - hoa trên thiệp cưới, hoa trong lòng người...

  Những đoá hồng là hình ảnh truyền thống thường xuất hiện trên thiệp cưới, có lẽ bởi hoa hồng là hoa của tình yêu. Nhưng bạn biết không, cũng có nhiều loài hoa khác mang tình yêu theo cách của riêng mình, giống mọi mùa hoa đều đẹp và mọi tình yêu đều thơ mộng.

  Thiệp cưới không chỉ để mời, mà còn chở theo rất nhiều ý nghĩa. Cảm giác được nhìn đôi tên lồng vào nhau trên cánh thiệp luôn luôn ngọt ngào, sao không để tình yêu thăng hoa giữa một mùa hoa rực rỡ? Và với vị khách được mời, chiếc thiệp thể hiện lòng trân trọng của bạn - với cả tình yêu của bạn và người nhận thiệp. Cầm trên tay một chiếc thiệp với những cánh hoa mềm mại và bay bổng, hẳn họ sẽ hiểu bạn chăm chút nâng niu từng chiếc thiệp đến nhường nào.

  Cùng ngắm nhìn những đoá hoa rực rỡ hiện lên trên những cánh thiệp, bạn nhé!

  Tôi thích cách gọi ngày cưới là một mùa hoa -  ở trong lòng người. Hãy để những đoá hoa về trên những cánh thiệp hồng, và hoa sẽ thay bạn thể hiện sự trân trọng đến với từng vị khách mời, theo cách đẹp đẽ và tinh tế nhất!

  Acaramia tạo ra những bộ thiệp cưới với rất nhiều ý tưởng và cảm hứng khác nhau. Đó có thể là một khu vườn mùa xuân khoe sắc, cũng đôi lúc lãng mạn và nhẹ nhàng với một vài gam màu pastel ngọt ngào. Chúng tôi tin rằng, một bộ thiệp cưới tinh tế sẽ luôn là cách ý nhị thay bạn gửi lời mời trân trọng đến mỗi vị khách được mời.   

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt

 • Đẹp ngỡ ngàng bộ ảnh cưới rong rêu

  Ảnh cưới đẹp của cặp đôi 'Châu Tín & Phương Bùi '