thiệp cưới CŨNG LÀ THIỆP HOA !

 • THIỆP CƯỚI CŨNG LÀ THIỆP HOA !

  Không phải ngẫu nhiên mà ông bà xưa thường gọi thiệp cưới là thiệp hoa, có lẽ từ hoa đúc kết một vẻ đẹp và dư vang nó cũng ngọt ngào như tình yêu của đôi trẻ.

 • Chắc hẳn loại thiệp nào cũng có thể in hoa, nhưng không biết từ bao giờ mà thiệp hoa đã thành tên gọi đặc quyền cho thiệp cưới! Cũng không hẳn là quá lời khi gọi ngày cưới là một mùa hoa rực rỡ - hoa trên thiệp cưới, hoa trong lòng người...

  Những đoá hồng là hình ảnh truyền thống thường xuất hiện trên thiệp cưới, có lẽ bởi hoa hồng là hoa của tình yêu. Nhưng bạn biết không, cũng có nhiều loài hoa khác mang tình yêu theo cách của riêng mình, giống mọi mùa hoa đều đẹp và mọi tình yêu đều thơ mộng.

  Thiệp cưới không chỉ để mời, mà còn chở theo rất nhiều ý nghĩa. Cảm giác được nhìn đôi tên lồng vào nhau trên cánh thiệp luôn luôn ngọt ngào, sao không để tình yêu thăng hoa giữa một mùa hoa rực rỡ? Và với vị khách được mời, chiếc thiệp thể hiện lòng trân trọng của bạn - với cả tình yêu của bạn và người nhận thiệp. Cầm trên tay một chiếc thiệp với những cánh hoa mềm mại và bay bổng, hẳn họ sẽ hiểu bạn chăm chút nâng niu từng chiếc thiệp đến nhường nào.

  Cùng ngắm nhìn những đoá hoa rực rỡ hiện lên trên những cánh thiệp, bạn nhé!

  Tôi thích cách gọi ngày cưới là một mùa hoa -  ở trong lòng người. Hãy để những đoá hoa về trên những cánh thiệp hồng, và hoa sẽ thay bạn thể hiện sự trân trọng đến với từng vị khách mời, theo cách đẹp đẽ và tinh tế nhất!

  Acaramia tạo ra những bộ thiệp cưới với rất nhiều ý tưởng và cảm hứng khác nhau. Đó có thể là một khu vườn mùa xuân khoe sắc, cũng đôi lúc lãng mạn và nhẹ nhàng với một vài gam màu pastel ngọt ngào. Chúng tôi tin rằng, một bộ thiệp cưới tinh tế sẽ luôn là cách ý nhị thay bạn gửi lời mời trân trọng đến mỗi vị khách được mời.   

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Chụp ảnh cưới ngày nắng

  Ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi teen

 • trang điểm cô dâu tự nhiên trong sáng

  xu hướng trang điểm cô dâu tự nhiên trong sáng , sử dụng mỹ phẩm cao cấp với lớp nền căng bóng hàn quốc

 • Kinh nghiệm để đơn giản hóa và tiết kiệm chi phí cưới hỏi

  Chuẩn bị cho một đám cưới là việc khá… phức tạp. Tất cả những thứ nhỏ nhặt nhất tưởng chừng như "vô hại" cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí đám cưới của bạn, nhưng chỉ cần một giải pháp hoạch định hiệu quả ngay từ đầu sẽ giúp ngày trọng đại trở nên đơn giản mà không quá đắt đỏ

 • Ưu đãi lớn đặt tiệc cưới mùa hè tại CAPELLA PARK VIEW

  Nhà hàng tiệc cưới Capella Park View dành tặng cho các đôi uyên ương chương trình ưu đãi hấp dẫn FOR SUMMER WEDDING PACKAGE