Thiệp cưới đẹp màu hồng in họa tiết hoa cổ điển

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in họa tiết hoa cổ điển - Marry

  Với phong cách thiệp cưới đẹp màu hồng hiện đại pha lẫn những họa tiết cổ điển in trên thiệp mang lại nét độc đáo và nổi bật, thích hợp cho các cặp đôi trẻ

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hiện đại pha lẫn những họa tiết cổ điển in trên thiệp mang lại nét độc đáo và nổi bật, thích hợp cho các cặp đôi trẻ trung

  Đối với những cặp đôi đang trong thời kì chuẩn bị cho đám cưới, ngoài những chi tiết quan trọng như tiệc cưới, áo cưới hay nhẫn cưới thì thiệp cưới cũng là điểm mà chúng ta không thể bỏ qua. Một tấm thiệp cưới đẹp không chỉ đòi hỏi cao về nội dung mà phần nhìn cũng cần được trau chuốt. Do đó, phong cách thiệp cưới hiện đại với gam màu hồng tươi mới pha lẫn nét cổ điển của những họa tiết in trên thiệp mang lại sự độc đáo và nổi bật. Mẫu thiệp cưới này thích hợp với những cặp đôi ưa chuộng sự mới mẻ, tinh tế và sang trọng.

  Hình ảnh : Saigon Wedding

  >>>> Xem thêm : Thiệp cưới đẹp màu tím in hoa trắng sang trọng

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hình hoa và nhẫn cưới

  Thiệp cưới đẹp màu hồng nhạt in hình hoa hồng và nhẫn cưới. Mẫu thiệp cưới đẹp và nhỏ gọn nhưng vẫn truyền tải đủ thông tin cần thiết.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ

  Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ, kết hợp giữa 3 màu hồng cánh sen, hồng phấn và màu trắng cho đám cưới phong cách lãng mạn.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím phối nơ bạc

  Thiệp cưới đẹp màu tím cắt laser hoa hồng nhẹ nhàng được nhấn nha bởi chiếc nơ màu bạc.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím hình hoa phong lan

  Thiệp cưới đẹp màu tím hình hoa phong lan phong cách thanh lịch mang thông điệp sự giàu có, tình yêu,và vẻ đẹp.