thiệp cưới đẹp màu hồng in họa tiết hoa cổ điển

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in họa tiết hoa cổ điển - Marry

  Với phong cách thiệp cưới đẹp màu hồng hiện đại pha lẫn những họa tiết cổ điển in trên thiệp mang lại nét độc đáo và nổi bật, thích hợp cho các cặp đôi trẻ

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hiện đại pha lẫn những họa tiết cổ điển in trên thiệp mang lại nét độc đáo và nổi bật, thích hợp cho các cặp đôi trẻ trung

  Đối với những cặp đôi đang trong thời kì chuẩn bị cho đám cưới, ngoài những chi tiết quan trọng như tiệc cưới, áo cưới hay nhẫn cưới thì thiệp cưới cũng là điểm mà chúng ta không thể bỏ qua. Một tấm thiệp cưới đẹp không chỉ đòi hỏi cao về nội dung mà phần nhìn cũng cần được trau chuốt. Do đó, phong cách thiệp cưới hiện đại với gam màu hồng tươi mới pha lẫn nét cổ điển của những họa tiết in trên thiệp mang lại sự độc đáo và nổi bật. Mẫu thiệp cưới này thích hợp với những cặp đôi ưa chuộng sự mới mẻ, tinh tế và sang trọng.

  Hình ảnh : Saigon Wedding

  >>>> Xem thêm : Thiệp cưới đẹp màu tím in hoa trắng sang trọng

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể

  Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể. Phong cách thiệp ảnh hưởng phong cách vintage với hoa văn cổ điển, thanh thoát, nhẹ nhàng.

 • Thiệp cưới đẹp in dấu vân tay

  Thiệp cưới đẹp in dấu vân tay đầy sáng tạo và cá tính ,phù hợp cho các cặp đôi yêu thích tự thiết kế.

 • Địa chỉ in thiệp cưới truyền thống

  Bạn chỉ nên đặt in thiệp với giá từ 2.000 đồng - 5.000 đồng để tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới.

 • Thiệp cưới đẹp màu đen đơn giản và hiện đại

  Thiệp cưới đẹp màu đen đơn giản không cầu kỳ màu mè, nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng cần thiết.Dòng chữ in trên thiệp không quá cầu kì nhưng vẫn giữ được nét tinh tế,mềm mại.