thiệp cưới đẹp màu tím trang trí hoa đơn giản

 • Thiệp cưới đẹp màu tím trang trí hoa đơn giản - Marry

  Bộ thiệp cưới đẹp phủ một màu tím sậm, bên trong nền trắng nổi bật dòng chữ mềm mại, điểm nhấn là đóa hoa tím duyên dáng bên góc làm tăng nét tinh tế

 • Bộ thiệp cưới đẹp phủ một màu tím sậm, bên trong nền trắng nổi bật dòng chữ mềm mại, điểm nhấn là đóa hoa tím duyên dáng bên góc làm tăng nét tinh tế

  Bộ thiệp cưới đẹp có bao bì thư phủ toàn bộ bằng một màu tím sậm làm phông nền giúp nổi bật 2 ký tự đầu tiên của tên cô dâu và chú rể được in nhũ bạc sang trọng. Ngược lại với tông màu trầm bên ngoài, mặt trong in nội dung chính của bộ thiệp sử dụng màu trắng tươi sáng làm nổi bật những dòng chữ mềm mại, khéo léo. Bên cạnh đó, điểm nhấn là bông hoa màu tím nằm nổi bật ở một phần của tấm thiệp, thật đơn giản nhưng vô cùng duyên dáng! Ngoài ra, cô dâu chú rể tặng kèm theo một tấm hình của cả hai mang phong cách xưa, cổ điển làm tăng nét mới mẻ cho cả bộ thiệp sang trọng .

  >>>> Xem thêm : Thiệp cưới đẹp màu hồng in họa tiết hoa cổ điển

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu tím hoa văn nổi

  Thiệp cưới đẹp màu tím đậm nổi bật với hoa văn in nổi tinh xảo kết hợp họa tiết cô dâu- chú rễ dễ thương.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh lá vẽ hoa cỏ

  Thiệp cưới đẹp màu xanh lá vẽ hoa cỏ, sự kết hợp giữa màu xanh lá và trắng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và đem lại cảm giác tươi mát.

 • Lưu ý khi đặt in và viết thiệp cưới

  Bạn cần chọn giấy có chất lượng tốt và kiểm tra kỹ lưỡng từng dấu chấm, dấu phẩy trước khi đặt in thiệp

 • Những kinh nghiệm khi in thiệp cưới cần lưu ý ..

  In thiệp cưới là một trong những nhiệm vụ đầu tiên hết sức quan trọng để chuẩn bị cho hôn lễ của đôi bạn. Bởi tấm thiệp cưới sẽ thay mặt cô dâu chú rể gửi những lời mời trân trọng nhất đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý một số điều sau khi in để có thể có được những mẫu thiệp cưới đẹp nhất gửi tới khách mời.