thiệp cưới đẹp màu tím trang trí hoa đơn giản

 • Thiệp cưới đẹp màu tím trang trí hoa đơn giản - Marry

  Bộ thiệp cưới đẹp phủ một màu tím sậm, bên trong nền trắng nổi bật dòng chữ mềm mại, điểm nhấn là đóa hoa tím duyên dáng bên góc làm tăng nét tinh tế

 • Bộ thiệp cưới đẹp phủ một màu tím sậm, bên trong nền trắng nổi bật dòng chữ mềm mại, điểm nhấn là đóa hoa tím duyên dáng bên góc làm tăng nét tinh tế

  Bộ thiệp cưới đẹp có bao bì thư phủ toàn bộ bằng một màu tím sậm làm phông nền giúp nổi bật 2 ký tự đầu tiên của tên cô dâu và chú rể được in nhũ bạc sang trọng. Ngược lại với tông màu trầm bên ngoài, mặt trong in nội dung chính của bộ thiệp sử dụng màu trắng tươi sáng làm nổi bật những dòng chữ mềm mại, khéo léo. Bên cạnh đó, điểm nhấn là bông hoa màu tím nằm nổi bật ở một phần của tấm thiệp, thật đơn giản nhưng vô cùng duyên dáng! Ngoài ra, cô dâu chú rể tặng kèm theo một tấm hình của cả hai mang phong cách xưa, cổ điển làm tăng nét mới mẻ cho cả bộ thiệp sang trọng .

  >>>> Xem thêm : Thiệp cưới đẹp màu hồng in họa tiết hoa cổ điển

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách biển

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ mang phong cách của đại dương với những nhánh san hô đỏ rực rỡ. Mẫu thiệp cưới cho đám cưới ở biển.

 • Lạ mắt và độc đáo với thiệp cưới 3D

  Những tấm thiệp thiệp nổi 3D này thích hợp khi sử dụng trong đám cưới dành riêng cho bạn bè, sẽ tạo được vẻ đẹp và cá tính riêng.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam kiểu passport

  Thiệp cưới đẹp màu cam với kiểu dáng của passport đầy ấn tượng. Những kiểu thiệp cưới hiện đại và độc đáo rất được các cô dâu chú rể yêu thích và đặt hàng.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể

  Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể. Phong cách thiệp ảnh hưởng phong cách vintage với hoa văn cổ điển, thanh thoát, nhẹ nhàng.