thiệp cưới - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

 • THIỆP CƯỚI - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

  Tôi thường nghe nói rằng, một chiếc thiệp cưới cho đến cuối cùng cũng chỉ là một chiếc thiệp mời. Nghĩa là, cái mảnh giấy bên trong – mảnh giấy ghi tên cô dâu chủ rể, ngày tháng và địa điểm mới là quan trọng. Còn phần phong bì chẳng qua chỉ là hình thức, đẹp cũng được mà không đẹp cũng chẳng sao – ai còn chú ý đến nó nữa sau khi đã đọc thiệp mời để có được những thông tin cần thiết?

 • Ừ thì bạn không sai đâu, nhưng nếu thiệp cưới chỉ là một chiếc thiệp mời, sao ta không đặt thiệp cưới của mình theo kiểu thiệp sinh nhật, thiệp mời tiệc tân gia, tiệc mừng… gì gì đó – đơn giản hơn nhiều? Đừng quên rằng thiệp cưới là một phần của ngày trọng đại và bạn chỉ có thể viết thiệp cưới một lần duy nhất trong đời!

  THIỆP CƯỚI - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

  Thật may là dường như ngày càng có nhiều cặp đôi nghĩ như thế. Bằng chứng là những loại thiệp cưới độc đáo, những chất liệu giấy sang trọng dần được lựa chọn nhiều hơn. Chỉ có điều, những loại giấy rất đẹp này có phần “mong manh”, và ta cần thêm một “chiếc áo khoác” cho những chiếc phong bì truyền thống.

  Đó là lý do mà nhiều khi, khi tìm kiếm một mẫu thiệp cưới cho mình, bạn sẽ thấy những chiếc phong bì với lớp lót bên trong. Lớp giấy dày mềm mại này sẽ tạo thêm một lần bảo vệ cho thiệp cưới, để dù phải gởi thiệp đi xa, bạn vẫn có thể yên tâm rằng từng tấm thiệp vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp vốn có. Đặc biệt, nếu thiệp cưới của bạn có những chi tiết in nổi, cắt laser hay mạ vàng, lớp lót phong bì sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để thiệp “an toàn” khi di chuyển.

  THIỆP CƯỚI - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

  À, hình như tôi đã hơi dông dài về “giá trị sử dụng” của lớp lót phong bì, trong khi ta đang nói về cái đẹp. Giống như một lần áo khoác, lớp lót mềm mại kia sẽ tạo nên tổng thể hài hòa cho thiệp cưới của bạn. Hãy nghĩ đến cảm giác cầm một chiếc thiệp cưới trên tay, bạn mở ra và… Ồ! Thay vì lần phong bì trơn như trăm ngàn chiếc thiệc cưới khác, trên tay bạn là một họa tiết lạ mắt, một đóa hoa rạng ngời hay chính là hình ảnh cô dâu chú rể đang mỉm cười với bạn. Như một lời chào đầy ấn tượng!

  THIỆP CƯỚI - ĐỪNG QUÊN CHĂM CHÚT CHO NHỮNG CHIẾC PHONG BÌ!

  Ôi không, tôi lại nhầm lẫn nữa rồi – ta đang nói về chuyện của cái đẹp! Nhưng bạn biết không, cái đẹp thật ra bắt nguồn từ cảm xúc. Nghĩa là, cái đẹp trọn vẹn của một bộ thiệp cưới chẳng phải đến từ điều gì cao xa, nó đến từ những cảm xúc đẹp khi mở chiếc thiệp cưới ấy. Như là tiếng ồ khi ánh mắt bạn chạm vào lớp lót hoa rực rỡ, thế thôi!

  From Acaramia with love!

  Thực hiện: Rainy

   

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt

 • Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !

  Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !