Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

 • Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chọn in lời mời lên đĩa CD thu âm các ca khúc của anh, còn cô dâu Phạm Quỳnh Anh lại 'biến tấu' thiệp thành phong thư.

 • >> Cận cảnh chi tiết 'lạ' ở đám cưới Đoan Trang
  >> Làm thiệp cưới độc đáo bằng clip

  Trong đám cưới của sao Việt, các ca sĩ, hotgirl không chỉ chú trọng trang trí đám cưới lạ và độc đáo mà còn chăm chút tới từng chi tiết như thiệp cưới. Tấm thiệp cưới sẽ truyền tải những thông điệp, ấn tượng đầu tiên của cô dâu chú rể tới khách mời. Đối với các ngôi sao, thiệp cưới lại càng được đầu tư kỹ lưỡng.

  Nếu như ca sĩ Đoan Trang, hotgirl Quỳnh Chi chọn cách in ảnh cưới lên thiệp thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại in lời mời lên đĩa CD có thu âm bài hát của anh. Trong khi đó, Thúy Vinh chọn một tấm thiệp sang trọng theo phong cách đơn giản và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lại "biến hóa" thiệp trở thành một phong thư mang tin vui tới các khách mời.

  1. Thiệp cưới của cựu người mẫu Thúy Vinh

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Đám cưới của Thúy Vinh và chú rể Andrew Poh diễn ra vào ngày 27/7 vừa qua. Trước đó, cả hai đã chuẩn bị những tấm thiệp mời đơn giản mà sang trọng để gửi tới bạn bè. Ảnh: Quốc Huy.

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Thiệp cưới của Thúy Vinh mang ba tông màu trắng, đen và nâu đồng. Thiệp được thiết kế như một phong thư nhỏ, trên mặt phong thư in họa tiết chìm. Ảnh: Quốc Huy.

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Tất cả chữ viết trong thiệp đều được in bằng chữ đen, phông chữ nhẹ nhàng, bay bướm. Ảnh: Quốc Huy.

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Riêng tên của cô dâu và chú rể được in bằng màu nâu đồng nổi bật. Ảnh: Quốc Huy.

  2. Thiệp cưới của ca sĩ Đoan Trang

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Trong đám cưới lạ và độc đáo của Đoan Trang diễn ra vào ngày 30/7, cô dâu chú rể đã chuẩn bị tấm thiệp với phong cách hiện đại, mang phong cách phương Tây để gửi tới bạn bè. Ảnh: Quốc Huy.

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Thiệp có hình dáng dài, mang màu đỏ hồng, đính kèm một bức ảnh cưới lãng mạn của cô dâu Đoan Trang và chú rể Johan Wicklund. Ảnh: Quốc Huy.

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Bởi chú rể là người Thụy Điển và cô dâu cũng yêu thích phong cách thiệp hiện đại nên thiệp cưới của Đoan Trang được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và mang đầy đủ nét đẹp của thiệp cưới phương Tây. Ảnh: Quốc Huy.

  Tấm ảnh gửi kèm mang ý nghĩa như một lời báo hỷ, nhắc nhở khách mời ghi nhớ ngày tổ chức đám cưới của đôi uyên ương. Ảnh: Quốc Huy.

  Trên thiệp cưới của Đoan Trang còn ghi cụ thể lịch trình của đám cưới. Đặc biệt hơn, cô dâu chú rể còn lưu ý khách mời phản hồi lại lời mời bằng cách liên lạc theo số điện thoại ghi sẵn. Ngoài ra, cô dâu chú rể còn ghi chú rõ về màu sắc trang phục (Dress code) là ba màu: trắng, đen và đỏ. Yêu cầu về trang phục này khá phổ biến trong các đám cưới phương Tây và dần được các đôi uyên ương Việt học hỏi để không khí, màu sắc tiệc cưới trở nên đồng nhất, hoàn hảo. Ảnh: Quốc Huy.

  3. Thiệp cưới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Là một nhạc sĩ nên chú rể Nguyễn Văn Chung sở hữu khá nhiều ca khúc được yêu thích. Trong đám cưới của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã in lời mời lên chiếc đĩa CD thu sẵn các ca khúc do anh sáng tác để tặng khách mời như một món quà tri ân ấn tượng. Ảnh: Nhacso.

  4. Thiệp cưới của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lại lựa chọn phong cách thiệp theo kiểu vintage, mang dáng dấp của một chiếc phong bì. Trên chiếc phong bì in tên cô dâu chú rể, góc phải là hình ảnh nhí nhảnh của hai người và bên phải là dòng chữ ghi địa điểm hai người gặp nhau ở Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Ảnh: T.N.

  5. Thiệp cưới của hotgirl Quỳnh Chi

  Thiệp cưới hoàn hảo của các sao Việt

  Cô dâu Quỳnh Chi chọn những tấm ảnh cưới đẹp nhất của mình để in lên thiệp cưới. Những tấm thiệp in ảnh là cách lưu dấu ấn cá nhân hoàn hảo nhất của các đôi uyên ương. Ảnh: N.Duy.

  Linh Phạm

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/thiep-cuoi-hoan-hao-cua-cac-sao-viet-2641660.html

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới Cung Hỷ

  Loại thiệp đa dạng phong cách, mỗi mẫu thiệp cưới đều là một tác phẩm nghệ thuật được chăm chút bởi chính bàn tay của người họa sĩ tài hoa.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn đơn giản

  Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn đơn giản trên nền của phong cách rustic. Sắc màu cam nóng làm nổi bật gam màu trầm của tấm thiệp cưới.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ long phụng nhũ vàng

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ họa tiết long phụng in nổi phủ màu nhũ ánh kim. Mẫu thiệp cưới truyền thống cho cô dâu chú rể dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương vẽ nghệ thuật

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương vẽ nghệ thuật hoa cỏ nhẹ nhàng mang đến nét đẹp đáng yêu, lãng mạn,điểm nhấn là chiếc nơ màu xanh thẫm cột gọn gàng