thiệp cưới LINE ART ÉP KIM: CUỘC “GIAO DUYÊN” TINH TẾ NHẤT

 • THIỆP CƯỚI LINE ART ÉP KIM: CUỘC “GIAO DUYÊN” TINH TẾ NHẤT

  Một nghệ thuật thiết kế thiệp cưới hiện đại tinh tế với những đường nét cách điệu và hầu như đơn sắc. Một nghệ thuật trang trí thiệp cưới tinh tế với duy nhất chất liệu kim loại để tạo thành những ánh kim lấp lánh. Và khi hai thứ nghệ thuật ấy gặp gỡ nhau, ta sẽ có những tấm thiệp cưới Line Art ép kim mê hoặc, cuộc giao duyên của những gì tinh tế nhất.

 • THIỆP CƯỚI LINE ART ÉP KIM: CUỘC “GIAO DUYÊN” TINH TẾ NHẤT

  Sự “giao duyên” tuyệt vời từ phong cách thiệp cưới Line Art – Ép kim

  Hãy bắt đầu bằng một chút về nghệ thuật Line Art – một cụm từ còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Đây là loại hình nghệ thuật của những đường nét uốn lượn được cách điệu từ những họa tiết hoa lá trong thiên nhiên hay thậm chí là những hình ảnh trừu tượng. Trong Line Art, màu sắc được đơn giản đến mức tối đa – mỗi mẫu Line Art hầu như chỉ dùng một màu duy nhất mà thôi. Nghệ thuật Line Art “vẽ” lại họa tiết theo một góc độ thật khác để khi ngắm nhìn, ta sẽ mơ hồ một cảm giác vừa quen vừa lạ, vừa đơn giản vừa đầy những ý vị sâu xa. Đó là lý do mà Line Art được coi như nghệ thuật của sự tinh tế, và hẳn cũng là lý do để những cặp đôi chọn Line Art làm phong cách chủ đạo cho thiệp cưới của mình.

  THIỆP CƯỚI LINE ART ÉP KIM: CUỘC “GIAO DUYÊN” TINH TẾ NHẤT

  Khác hẳn với nghệ thuật Line art khi in phẳng, những hoạ tiết cách điệu được ép kim mang đến diện mạo sang trọng và xa hoa cho những chiếc thiệp cưới

  Ngược với “lính mới” Line Art, nghệ thuật ép kim vốn đã quá quen thuộc trong thiết kế thiệp cưới. Chất liệu kim loại không chỉ tạo nên những ánh kim lấp lánh làm thiệp cưới trở nên nổi bật, mà còn mang lại vẻ sang trọng – điều khiến những ai từng cầm trên tay một tấm thiệp cưới ép kim cũng đều gật gù thích thú.

  THIỆP CƯỚI LINE ART ÉP KIM: CUỘC “GIAO DUYÊN” TINH TẾ NHẤT

  Sang trọng và rất quý tộc là những từ có thể dùng để miêu tả cho phong cách thiệp cưới đậm chất Art deco này

  Một nghệ thuật thiết kế thiệp cưới hiện đại tinh tế với những đường nét cách điệu và hầu như đơn sắc. Một nghệ thuật trang trí thiệp cưới tinh tế với duy nhất chất liệu kim loại để tạo thành những ánh kim lấp lánh. Và khi hai thứ nghệ thuật ấy gặp gỡ nhau, ta sẽ có “cuộc giao duyên của những gì tinh tế nhất” – những tấm thiệp cưới Line Art ép kim mê hoặc.

  THIỆP CƯỚI LINE ART ÉP KIM: CUỘC “GIAO DUYÊN” TINH TẾ NHẤT

  Khi nghệ thuật Line Art và kĩ thuật ép kim hoà làm một, kết quả là một vẻ đẹp hài hoà giữa sự tỉ mỉ và lấp lánh sang trọng

  Chỉ có một điều, là nghệ thuật Line Art vẫn còn quá mới mẻ ở Việt Nam và bạn hẳn sẽ gặp khó khăn khi muốn tìm kiếm những mẫu thiệp cưới Line Ar cho mình. Nhưng nếu bạn đã thật sự “phải lòng” những chiếc thiệp cưới Line Ar ép kim tinh tế và vô cùng độc đáo, vẫn có một địa chỉ để bạn trao gửi niềm tin. Acaramia Wedding Stationery với những thiết kế thiệp cưới Line Art hợp xu hướng và công nghệ ép kim hiện đại luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những chiếc thiệp cưới Line Art ép kim tinh tế, như một điểm nhấn đầu tiên ngọt ngào và mới lạ cho một ngày trọng đại đẹp vẹn toàn.

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt