thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

 • Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  Những ý tưởng dưới đây có thể hơi kỳ quặc nhưng chắc chắn sẽ khiến thiệp cưới sang trọng hơn. Nếu bạn vẫn còn do dự, hãy dành thời gian nghía qua những bộ thiệp cưới dưới đây nào!

 • #1. Dán tem

  Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì thật tuyệt vời, đây sẽ là cách đơn giản nhưng mới mẻ để có một tấm thiệp cưới sang trọng. Tem không chỉ là dịch vụ của bưu điện mà còn là lối trang trí độc đáo – tại sao không dùng một con tem do chính bạn thiết kế hoặc mang ký tự đầu tiên trong tên hai bạn nhỉ? Đừng dùng những con tem quá bình thường tại bưu điện, bạn có thể đặt người thiết kế thiệp cưới của mình hoặc đơn giản hơn là tự vẽ những con tem cho thiệp cưới sang trọng hơn, đảm bảo độc đáo và không đụng hàng!

  Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  #2. Con dấu sáp

  Một “phiên bản khác” của những con tem chính là con dấu sáp. Lật lại lịch sử xem nào, những con dấu sáp dùng để niêm phong thư từ chính là biểu tượng của tầng lớp quý tộc phương Tây ngày xưa. Thế thì tại sao không ấn thêm một con dấu sáp vào thiệp cưới để thiệp cưới sang trọng và ấn tượng hơn nhỉ? Không như những con tem, con dấu sáp có thể sử dụng cho bất kỳ phong cách thiệp cưới nào – bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

  Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  Thiệp cưới sang trọng với những ý tưởng độc đáo

  #3. Thiệp cưới đính đá

  Những hạt đá lấp lánh có thể là món trang sức sang trọng cho bạn thì tại sao với thiệp cưới lại không thể nhỉ? Đừng lo, bạn không cần phải đính cả một chuỗi đâu, chỉ vài hạt đá lấp lánh thôi là thiệp cưới trông đã sang trọng lắm rồi! Phương pháp này sẽ thích hợp nhất cho những tấm thiệp cưới đơn giản, có màu nhạt, sáng và nếu kết hợp thêm một chút ren thì càng thú vị!

  Thực hiện: Hồng Ngọc

  #FromAcaramiawithlove

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Khách sạn Eastin Grand Saigon tung nhiều gói tiệc giá ưu đãi

  Đại diện Khách sạn Eastin Grand Saigon cho biết vừa làm mới phòng yến tiệc với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn... mang đến địa điểm tổ chức tiệc cưới ý nghĩa cho các đôi.

 • CÁC ƯU ĐÃI CỦA KHÁCH SẠN 5 SAO EASTIN GRAND SÀI GÒN

  Thong thả thưởng thức bữa sáng chuẩn quốc tế tại nhà hàng cafe Saigon, cùng bánh mì homemade và cafe sữa thơm ngon. Tận hưởng đặt phòng giá tốt nhất trong năm chỉ từ 1.900.000VND++/đêm phòng. Chi tiết liên hệ email rsvn@eastingrandsaigon.com hoặc số điện thoại +84 28 3844 9222

 • Kinh nghiệm tổ chức đám cưới gấp trong 1 tháng..

  Thông thường, đám cưới thường được chuẩn bị rất chu đáo có khi lên đến 1 năm trước ngày tổ chức. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp buộc phải tổ chức đám cưới gắp chỉ trong vòng 1 tháng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì. Dưới đây là kinh nghiệm tổ chức đám cưới gấp trong 1 tháng để bạn có thêm thông tin tham khảo nhé.

 • Kinh Nghiệm Để Có Đôi Mi Cong Quyến Rũ..

  Mọi người chắc hẳn ai cũng muốn có cho mình một đôi mắt đẹp cuốn hút tất cả mọi ảnh nhìn. Nhưng để có một đôi mắt như thế cần rất nhiều yếu tố trong đó lông mi cũng là một phần quan trọng để có được một đôi mắt đẹp. Sở hữ một đôi mi cong, dài, quyến rũ là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn...