thiệp cưới SEN – CHÚT THANH BÌNH VÀ GIẢN DỊ

 • THIỆP CƯỚI SEN – CHÚT THANH BÌNH VÀ GIẢN DỊ

  Nếu là một người yêu mến những nền văn hóa phương Đông, hẳn bạn đã không còn lạ gì với hình ảnh hoa sen – loài hoa được coi là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết và cao quý.

 • Acaramia Lotus: Họa tiết truyền thống và phong cách hiện đại

  Thiệp cưới “Lotus” là gương mặt tiếp theo của dòng thiệp cưới Line Art . Trong một tổng thể giản dị, điểm nhấn của chiếc thiệp cưới Lotus đến từ hình ảnh bông hoa sen truyền thống đang vươn mình kiêu hãnh được thể hiện bằng nghệ thuật vẽ Line Art hiện đại, tạo cảm giác mới mẻ cho họa tiết hoa sen vốn đã rất quen với người Việt Nam – để thiệp cưới Acaramia Lotus dù có nét thân quen mà vẫn sáng tạo.

  THIỆP CƯỚI SEN – CHÚT THANH BÌNH VÀ GIẢN DỊ

  Với thiệp cưới Acaramia Lotus Line Art, hẳn sẽ chẳng ai còn bảo rằng một chiếc thiệp cưới hiện đại là phải hoàn toàn xa rời những vẻ đẹp truyền thống.

  Và sự tinh tế đến từ kỹ thuật

  Không chỉ có họa tiết theo phong cách vẽ Line Art hiện đại, thiệp cưới Acaramia Lotus còn bắt kịp xu hướng nghệ thuật tối giản trên thế giới bằng cách tối giản màu sắc: bên cạnh hai màu trắng – đen cơ bản của nền giấy và chữ in, sẽ chỉ xuất hiện thêm sắc vàng của những đường nét Line Art – những chi tiết được ép kim tinh tế hứa hẹn trở thành trào lưu của mùa cưới năm nay. Nếu bạn là một người yêu vẻ đẹp tinh tế và đơn giản, hẳn là chiếc thiệp cưới Acaramia Lotus này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngày trọng đại.

  THIỆP CƯỚI SEN – CHÚT THANH BÌNH VÀ GIẢN DỊ

  Một điều cuối cùng về mẫu thiệp cưới này mà có lẽ bạn sẽ dễ bỏ qua, đấy là kỹ thuật in nổi cao cấp tạo chiều sâu cho thiệp cưới, để tổng thể thiệp cưới hài hòa hơn – không chỉ về màu sắc mà thôi. Bạn sẽ chỉ cảm nhận được sự khác biệt của kỹ thuật này khi thật sự cầm trên tay một chiếc thiệp cưới in nổi với từng nét in sắc sảo, khác biệt hoàn toàn so với những mẫu in phẳng thông thường. Và Acaramia tự hào là một trong những studio hiếm hoi tại TP.HCM hiện nay sử dụng kỹ thuật này cho những thiết kế của mình để có thể mang đến cho bạn những chiếc thiệp cưới sang trọng và hoàn hảo nhất.

  THIỆP CƯỚI SEN – CHÚT THANH BÌNH VÀ GIẢN DỊ

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Acaramia

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Hãy khoan đặt tiệc cưới nếu như bạn chưa đến Melisa Center

  Chương trình ưu đãi hiện tại của Melisa Center “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI KHỦNG”

 • Album phim trường cực đẹp chì với 4 000 000vnđ

  Chụp hình cưới phim trường tiết kiệm Chi phí

 • Capella Parkview khuyến mãi

  Nhân ngày khai trương - Capella Parkview xây dựng những chương trình khuyến mãi tốt nhất dành tặng mỗi đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc hay mỗi doanh nghiệp trong từng sự kiện, hội nghị

 • Trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh `Sài Gòn Ngày Và Đêm` tại Huynh Lee Studio, với giá ưu đãi chỉ với 6.500.000 đồng .

  Đăng ký để sở hữu ngay voucher trị giá 10 500.000đ của Huynh Lee Studio áp dụng cho trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh "Sài Gòn Ngày Và Đêm".Chương trình ưu đãi đến 30_07 Ưu đãi ưu đãi chỉ có tại Huynh Lee Studio