Làm sao để lựa chọn được thiệp cưới phù hợp..

 • Làm sao để lựa chọn được thiệp cưới phù hợp..

  Việc lựa chọn thiệp cưới hiện nay rất được các đôi uyên ương lựa chọn cẩn thận cho đám cưới của mình.

 • Việc lựa chọn thiệp cưới hiện nay rất được các đôi uyên ương lựa chọn cẩn thận cho đám cưới của mình. Thiep cuoi có thể xem như là bộ mặt của gia chủ, chính vì vậy bạn nên chú trọng trong việc chọn thiệp. Làm thế nào để chọn được thiệp cưới đẹp và phù hợp nhất trước hàng trăm mẫu thiệp như hiện nay? Một số điều sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ấy.

  1. Số lượng thiệp mời

  Bạn cần phải xác định là số lượng khách mời của bạn bao nhiêu để có phương án đặt thiệp vừa phải. Bạn nên đặt nhiều hơn một ít để tránh việc viết sai hay bỏ sót khách mời.

  Làm sao để lựa chọn được thiệp cưới phù hợp..

  2. Chi phí

  Cân nhắc về túi tiền của mình cho thiệp cưới sẽ là một phần rất quan trọng, bởi không đặt ra định mức có thể bạn sẽ tốn nhiều tiền cho các mẫu thiệp sang trọng.

  3. Thời gian đặt thiệp

  Thời gian đặt thiệp tốt nhất cách hôn lễ từ 3 – 4 tháng. Khoảng thời gian này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu thiệp ưng ý, chỉnh sửa sai sót nếu có.

  Làm sao để lựa chọn được thiệp cưới phù hợp..

  4. Phong cách thiệp cưới

  Mỗi cô dâu và chú rể đều có những phong cách và sở thích riêng vì vậy thiệp cưới cũng có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Nên cô dâu và chú rể cần thống nhất và lựa chọn cho mình những mẫu mã và phong cách thiệp sao cho phù hợp với sở thích tính cách của mình.

  5. Dịch vụ in ấn và thiết kế

  Trước khi quyết định in thiệp thì bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà in thiệp cưới tại TPHCM nơi bạn chọn, bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng của thiệp được in ra về hình ảnh, màu sắc,… xem có phù hợp với suy nghĩ và mong muốn của bạn hay không. Tốt nhất bạn nên chọn nhà in có uy tín và chất lượng trong việc in ấn thiệp.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hình hoa và nhẫn cưới

  Thiệp cưới đẹp màu hồng nhạt in hình hoa hồng và nhẫn cưới. Mẫu thiệp cưới đẹp và nhỏ gọn nhưng vẫn truyền tải đủ thông tin cần thiết.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ

  Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ, kết hợp giữa 3 màu hồng cánh sen, hồng phấn và màu trắng cho đám cưới phong cách lãng mạn.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím phối nơ bạc

  Thiệp cưới đẹp màu tím cắt laser hoa hồng nhẹ nhàng được nhấn nha bởi chiếc nơ màu bạc.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím hình hoa phong lan

  Thiệp cưới đẹp màu tím hình hoa phong lan phong cách thanh lịch mang thông điệp sự giàu có, tình yêu,và vẻ đẹp.