Những mẫu thiệp cưới xinh xắn với chiếc ruy băng..

 • Những mẫu thiệp cưới xinh xắn với chiếc ruy băng..

  Rất nhiều cô dâu chú rể hiện nay chọn những mẫu thiệp cưới hiện đại, phá cách nhưng các bậc phụ huynh lại thiên về phong cách truyền thống hơn.

 • Rất nhiều cô dâu chú rể hiện nay chọn những mẫu thiệp cưới hiện đại, phá cách nhưng các bậc phụ huynh lại thiên về phong cách truyền thống hơn. Do đó, để dung hòa hai điều này, các họa sỹ thiết kế thiệp cưới đã có những ý tưởng trang trí hoàn hảo nhất chính là dùng những chiếc ruy băng.

  Những mẫu thiệp cưới xinh xắn với chiếc ruy băng..

  Những sợi ruy băng mềm mại sẽ làm cho chiếc thiệp cưới truyền thống trở nên đặc biệt, đáng yêu hơn. Chỉ cần chọn và thắt chúng lại với nhau theo nhiều kiểu, tấm thiệp mời của bạn đã mang đến phong cách hiện đại, lạ mắt mà vẫn sang trọng.

  Bạn có thể chọn những chiếc nơ ruy băng nhỏ và gắn trực tiếp lên thiệp, hoặc sử dụng ruy băng dài, buộc quanh thiệp. Về lựa chọn màu sắc, ruy băng đính trên thiệp rất đa dạng, bạn có thể chọn ruy băng cùng màu hoặc khác hẳn màu của thiệp để gây ấn tượng.

  Một số mẫu thiep cuoi có nơ xinh xắn cho bạn tham khảo:

  Những mẫu thiệp cưới xinh xắn với chiếc ruy băng..

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu vàng hình đôi chim non

  Thiệp cưới đẹp màu vàng hình đôi chim non xinh xắn. Màu xám và vàng được phối hợp hài hòa và đẹp mắt cho đám cưới hiện đại.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương in hình cặp đôi

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương in hình cặp đôi,đơn giản và ấn tượng bởi ý nghĩa thông điệp trên thiệp mời phù hợp với các cặp đôi yêu sự hài hước.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím in hình hoa oải hương

  Thiệp cưới đẹp màu tím in hình hoa oải hương nhẹ nhàng mà tin tế.

 • Thiệp cưới đẹp với thiết kế postcard

  Thiệp cưới đẹp với thiết kế postcard đơn giản nhưng được chăm chút kĩ lưỡng từng chi tiết,chữ viết được in trên giấy mờ và hình ảnh cặp đôi vui nhộn tạo sự mới mẻ.