Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

 • Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

  Trong các đám cưới thành thị ngày nay, xu hướng chọn thiệp cưới gắn liền với phong cách tân thời cùng những họa tiết nổi bật và khác biệt.

 • Trong các đám cưới thành thị ngày nay, xu hướng chọn thiệp cưới gắn liền với phong cách tân thời cùng những họa tiết nổi bật và khác biệt. Từ phong cách hiện đại, phóng khoáng tới kiểu cách truyền thống, cá tính và độc đáo đều hiện diện trong những chiếc thiệp cưới.

  Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

  Thị trường thiệp cưới trong nước hiện không thiếu những mẫu thiệp cưới độc đáo, vừa mang phong cách “lạ”, lại vừa sang trọng mà lại rất cá tính. Bạn có thể đặt thiệp tại các cửa hàng in thiệp cưới, cách khác nếu bạn không muốn đặt thiệp theo cách truyền thống, bạn có thể tự tạo cho mình những tấm thiệp đẹp.

  Bạn có thể chủ động tìm kiếm mẫu giấy từ một tấm thiệp sinh nhật ưa thích, hay từ những tạp chí sưu tầm được. Các bộ thiệp cưới ngày nay có thể kết hợp với một số chất liệu phụ khác như vải, nhựa mỏng, dây ruy-băng, chuông nhỏ, hoa khô…

  Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

  Những mẫu thiệp cưới dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú với những ý tưởng trang trí thiệp cưới độc đáo!

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Lạ mắt và độc đáo với thiệp cưới 3D

  Những tấm thiệp thiệp nổi 3D này thích hợp khi sử dụng trong đám cưới dành riêng cho bạn bè, sẽ tạo được vẻ đẹp và cá tính riêng.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể

  Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể. Phong cách thiệp ảnh hưởng phong cách vintage với hoa văn cổ điển, thanh thoát, nhẹ nhàng.

 • Thiệp cưới đẹp in dấu vân tay

  Thiệp cưới đẹp in dấu vân tay đầy sáng tạo và cá tính ,phù hợp cho các cặp đôi yêu thích tự thiết kế.

 • Địa chỉ in thiệp cưới truyền thống

  Bạn chỉ nên đặt in thiệp với giá từ 2.000 đồng - 5.000 đồng để tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới.