Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

 • Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

  thiệp cưới là thông điệp báo tin vui cho cô dâu chú rễ, mỗi tấm thiệp được thiết kế riêng sẽ phù hợp với từng không khí bữa tiệc cưới khác nhau.

 • Thiệp cưới là thông điệp báo tin vui cho cô dâu chú rễ, mỗi tấm thiệp được thiết kế riêng sẽ phù hợp với từng không khí bữa tiệc cưới khác nhau. Ví dụ: theo xu hướng ngày nay rấ nhiều cặp đôi tổ chức bữa tiệc cưới lãng mạn bên bờ biển, thì việc chọn một tấm thiệp cưới mang phong cách biển cả là điều không thể thiếu. 

  Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

  Thiệp cưới của bạn sẽ mang phong cách biển cả khi mang hình ảnh biển cả, sóng biển để trang trí cho thiệp cưới. Khách mời chắc chắn sẽ rất ấn tượng và háo hức đến dự tiệc cưới của bạn.

  Khi nói đến thiệp cưới mang phong cách biển thì màu sắc thiệp cưới khá đa dạng nhưng thông thường thì các cặp đôi vẫn hay chọn màu xanh của biển, trời hay màu trắng của những vầng mây bồng bềnh, màu vàng nhạt của bãi cát làm màu sắc chủ đọa cho chiếc thiệp cưới. Ngoài ra, bạn nên điểm thêm những chất liệu lấy từ biển như: vỏ óc, vỏ sò, sao biển, hay vẻ ngọn hải đăng, cây dừa,…vào chiếc thiệp cưới. Bằng cách này giống như bạn đang mang cả hình ảnh biển cả vào trong đám cưới của mình thì thật thú vị.

  Hãy cùng tham khảo những mẫu thiệp cưới mang phong cách biển sau nhé!

  Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ in hoa mẫu đơn

  Thiệp cới đẹp màu đỏ sậm với dáng chữ nhật đứng. Hình hoa mẫu đơn cách điệu in trên thiệp tạo vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh lá in họa tiết lá cây

  Thiệp cưới đẹp màu xanh lá in họa tiết lá cây đơn giản nhưng cũng rất sống động và mới mẻ.

 • Thiệp cưới đẹp màu đen hoa văn uốn lượn

  Thiệp cưới đẹp màu đen hoa văn uốn lượn nhẹ nhàng ở góc tạo điểm nhấn,có thể kết hợp với trắng,bạc hoặc màu đồng tăng thêm sự sang trọng lịch lãm.

 • Thiệp cưới Cung Hỷ

  Loại thiệp đa dạng phong cách, mỗi mẫu thiệp cưới đều là một tác phẩm nghệ thuật được chăm chút bởi chính bàn tay của người họa sĩ tài hoa.