thiệp cưới chủ đề du lịch..

 • Thiệp cưới chủ đề du lịch..

  Bạn và một nửa của mình có thích du lịch, khám phá đây đó hay không? Nếu có thì bộ sưu tập những tấm thiệp cưới theo chủ đề du lịch chắc hẳn là điều mà bạn không nên bỏ qua cho đám cưới của mình.

 • Bạn và một nửa của mình có thích du lịch, khám phá đây đó hay không? Nếu có thì bộ sưu tập những tấm thiệp cưới theo chủ đề du lịch chắc hẳn là điều mà bạn không nên bỏ qua cho đám cưới của mình. Nhìn những tấm thiệp cưới dạng này chắc hẳn các vị khách sẽ rất thích thú và nó thể hiện được sở thích của hai vợ chồng đấy.

  1. Thiệp hình tấm hộ chiếu

  Thiệp cưới chủ đề du lịch..

  Khi du lịch, điều đầu tiên chúng ta nên nghĩ tới là hộ chiếu, nó là giấy thông hành cho bạn khi du lịch nước ngoài. Sao không thử mang chúng vào trong đám cưới của mình bằng những mẫu thiệp cưới hộ chiếu đầy ấn tượng và mới lạ nhỉ.

  Những vị khách khi nhận tấm thiệp cưới này chắc hẳn cũng sẽ tưởng tượng như mình sắp được đi du lịch tại một nơi tuyệt vời nào đó. Sẽ chẳng ai nỡ chối từ đến ngày vui để chúc mừng hai bạn đâu nhé.

  2. Thiệp mời hình vé máy bay

  Thiệp cưới chủ đề du lịch..

  Thiệp cưới có hình dáng giống với chiếc vé máy bay cũng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những cặp đôi đam mê du lịch. Nó được rất nhiều người yêu thích bởi cách thiết kế đơn giản nhưng lại rất đẹp và sáng tạo. Hãy thử khám phá với mẫu thiệp cưới vé máy bay này nhé.

  3. Thiệp cưới in bản đồ thú vị

  Thiệp cưới chủ đề du lịch..

  In một tấm bản đồ lên thiệp cưới, bạn nghĩ sao về ý tưởng này, rất tuyệt phải không nào. Khi các vị khác nhận được tấm thiệp họ sẽ cảm nhận được rất nhiều điều và thấy được không khí du lịch.

  4. Thiệp cưới hình phong thư

  Những tấm thiệp cưới hình phong thư mang nét cổ điển gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm. Chúng được thiết kế đơn giản nhưng hết sức tinh tế để mang lại dấu ấn cho tấm thiệp.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ hoa văn song hỷ

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ với hoa văn song hỷ màu nhũ vàng nổi bật. Mẫu thiệp cưới hình vuông khá trẻ trung với những hoa văn truyền thống.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách chữ nổi 3D

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách chữ nổi 3D là kiểu thiệp hiện đại mới xuất hiện vài năm gần đây. Thiệp dành cho cô dâu chú rể cá tính.

 • Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu

  Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu trang trí trên nền giấy trắng đơn giản vẫn khẳng định được gu thẫm mỹ của cặp đôi.

 • Thiệp cưới dễ thương màu xanh Navy

  Thiệp cưới dễ thương với các họa tiết trang trí hoa mùa hè và họa tiết trái tim. Màu xanh Navy là màu chủ đạo tạo nên vẻ sang trọng cho thiệp cưới.