Thiệp cưới Cung Hỷ

 • Thiệp cưới Cung Hỷ

  Loại thiệp đa dạng phong cách, mỗi mẫu thiệp cưới đều là một tác phẩm nghệ thuật được chăm chút bởi chính bàn tay của người họa sĩ tài hoa.

 • Nằm nép mình trong một con ngõ nhỏ của thủ đô Hà Nội, Cung Hỷ lại là một địa chỉ nổi tiếng về thiệp cưới. Mỗi năm đến mùa cưới, như một điểm hẹn, Cung Hỷ lại đón tiếp những cặp đôi đến đây để chọn lựa trong hàng trăm mẫu thiệp cưới ưng ý nhất.

  Thiệp cưới Cung Hỷ

  Thiệp cưới của Cung Hỷ đa dạng phong cách và mỗi mẫu thiệp cưới đều là một tác phẩm nghệ thuật được chăm chút bởi chính bàn tay của người họa sĩ tài hoa. Anh Trương Công Quý - cũng chính là chủ của thiệp cưới Cung Hỷ - say mê sáng tạo và luôn luôn cập nhật xu hướng hiện đại, giúp khách hàng có những mẫu thiệp mới nhất.

  Bằng việc chắt lọc những đường nét, chi tiết phù hợp với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, những mẫu thiệp cưới của Cung Hỷ luôn mang một vẻ đẹp sang trọng mà tinh tế. Những chiếc thiệp từ màu sắc đến kiểu dáng và các họa tiết đều độc đáo.

  Bạn có thể nói cho những người tư vấn của Cung Hỷ biết sở thích, lựa chọn của mình, bạn sẽ có được mẫu thiệp được thiết kế riêng, không giống với bất kỳ cặp đôi nào. Sau đó, mẫu thiệp sẽ được gửi qua email cho các cặp đôi để duyệt trước, khi hai bên thống nhất thì sản phẩm mới được in. Cách này sẽ giúp bạn vừa tích kiệm được thời gian, lại vừa có được sự yên tâm cho những cánh thiệp vui của mình.

  Cung Hỷ đầu tư hệ thống máy móc sản xuất khép kín từ A đến Z. Sau khi tư vấn, thiết kế các mẫu thiệp riêng cho mỗi cặp đôi, Cung Hỷ sẽ chế bản, in ấn và hoàn thiện sản phẩm với sự giám sát từng công đoạn. Đồng thời, tại đây sử dụng công nghệ in offset (Cung Hỷ là nhà in thiệp cưới duy nhất ở Việt Nam sử dụng máy in offset cho từng sản phẩm), sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng in tốt với đường nét tinh xảo, sắc nét, tốc độ nhanh. Vì vậy, các cặp đôi không phải lo lắng về chất lượng và thời gian.

  Thiệp cưới Cung Hỷ

  Cung Hỷ còn là một nhà nhập khẩu các loại giấy phục vụ cho in ấn với số lượng lớn nên mẫu mã giấy ở đây đa dạng, mà giá thành lại thấp. Chính vì thế, các sản phẩm in ấn đến với tay các cặp đôi đều đảm bảo giá thành rẻ trên thị trường.

  Anh Quý - chủ nhân Cung Hỷ mê nghiên cứu Phật pháp, nên anh đã tự đúc rút cho mình rằng, làm việc gì cũng cần đến chữ tâm, đặc biệt là làm kinh doanh thì càng cần phải coi trọng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm anh làm ra đều có sự chăm chút kỹ lưỡng. Có những mẫu thiệp, khách hàng không phát hiện ra điểm lỗi, nhưng qua khâu kiểm tra chưa thấy hài lòng, anh đã tự chủ động làm lại để sản phẩm khi đến tay khách hàng là sản phẩm tốt.

  Đa dạng phong cách với thiệp cưới Cung Hỷ

  Địa chỉ liên hệ:

  Thiệp cưới Cung Hỷ
  Số 5, ngõ 2, phố Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: (04) 3762 7430, Hotline: 0913521974
  Email: cunghy@gmail.com, Website: www.thiepcuoicunghy.com

  Minh Thư

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/thiep-cuoi-cung-hy-2623892.html

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ

  Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ, kết hợp giữa 3 màu hồng cánh sen, hồng phấn và màu trắng cho đám cưới phong cách lãng mạn.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím phối nơ bạc

  Thiệp cưới đẹp màu tím cắt laser hoa hồng nhẹ nhàng được nhấn nha bởi chiếc nơ màu bạc.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím hình hoa phong lan

  Thiệp cưới đẹp màu tím hình hoa phong lan phong cách thanh lịch mang thông điệp sự giàu có, tình yêu,và vẻ đẹp.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím in chữ song hỷ

  Thiệp cưới đẹp màu tím pastel in chữ song hỷ mang phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại