thiệp cưới đẹp màu đỏ kết hợp phong cách hiện đại và truyền thống

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ kết hợp phong cách hiện đại và truyền thống - Marry

  Bộ thiệp cưới đẹp lấy tông màu đỏ chủ đạo, được thiết kế đơn giản với phông nền trắng làm nổi bật những dòng chữ dễ nhìn đầy hiện đại và họa tiết cành hoa cổ điển

 • Bộ thiệp cưới đẹp lấy tông màu đỏ chủ đạo, được thiết kế đơn giản với phông nền trắng làm nổi bật những dòng chữ dễ nhìn đầy hiện đại và họa tiết cành hoa cổ điển

  Bộ thiệp cưới đẹp lấy tông màu đỏ làm chủ đạo được kết hợp hài hòa giữa hai phong cách hiện đại và truyền thống. Phần bìa cứng bên ngoài có màu đỏ sẫm, bên trong là phông nền trắng làm nổi bật font chữ dễ nhìn và họa tiết cành cây điểm hoa đỏ cổ điển. Bên cạnh đó, điểm nhấn chính là biểu tượng hai chữ cái đầu của tên cô dâu – chú rể được lồng ghép vào nhau cùng với kiểu chữ viết thư pháp vô cùng đặc sắc càng khiến người nhìn như bị mê hoặc bởi phong cách mới lạ này.

  >>>> Xem thêm: Thiệp cưới đẹp màu hồng phấn họa tiết hoa sang trọng

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu

  Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu trang trí trên nền giấy trắng đơn giản vẫn khẳng định được gu thẫm mỹ của cặp đôi.

 • Thiệp cưới dễ thương màu xanh Navy

  Thiệp cưới dễ thương với các họa tiết trang trí hoa mùa hè và họa tiết trái tim. Màu xanh Navy là màu chủ đạo tạo nên vẻ sang trọng cho thiệp cưới.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương phối màu bạc hà

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương phối màu bạc hà mang đậm phong cách vintage thích hợp cho các cặp đôi thích sự cổ điển.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ in hoa mẫu đơn

  Thiệp cới đẹp màu đỏ sậm với dáng chữ nhật đứng. Hình hoa mẫu đơn cách điệu in trên thiệp tạo vẻ đẹp sang trọng và quý phái.