Thiệp tím màu của thủy chung, son sắc..

 • Thiệp tím màu của thủy chung, son sắc..

  Ngày nay, thiệp cưới không chỉ muôn hình vạn trạng về kiểu dáng khác nhau mà chất liệu, màu sắc thiệp cưới cũng theo đó mà thay đổi theo từng ngày.

 • Ngày nay, thiệp cưới không chỉ muôn hình vạn trạng về kiểu dáng khác nhau mà chất liệu, màu sắc thiệp cưới cũng theo đó mà thay đổi theo từng ngày. Nếu như ngày xưa thường chọn thiệp cưới vời màu đỏ hoặc hồng truyền thống, thì ngày nay thiệp cưới rất đa dạng về màu sắc từ đỏ, xanh, cam, vàng, tím đều có.

  Thiệp tím màu của thủy chung, son sắc..

  Với sự đa dạng từng ngày của thiệp cưới đã có thể đáp ứng được sở thích cá nhân cũng như cá tính của từng cặp đôi uyên ương. Mỗi màu sắc thiệp cưới đều mang lại một ý nghĩa rất riêng như màu xanh cho những cặp đôi yêu biển, hay màu vàng thể hiện sự sang trọng,…

  Vậy thiệp cưới màu tím nói lên đều gì?
  Ngày xưa người Việt Nam chúng ta thường kiêng sử dụng những màu tối trong những dịp vui như ngày tế hay ngày cưới nhất là màu đen. Màu tím cũng vậy vì họ cho rằng màu tím sẽ mau lại sự ưu buồn trong cuộc sống hôn nhân sau này của cặp đôi uyên ương. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn thì màu tím còn là biểu tượng cửa sức mạnh, quý tộc và sang trọng. Màu tím là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh, ở một góc độ nào đó màu tím còn là màu cửa sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo.

  Thiệp tím màu của thủy chung, son sắc..

  Đối với thiệp cưới màu tím cốn thể hiện cho sự thủy chung, son sắc và không kém phần lãng mạn. Ngày nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại thì thiệp cưới màu tím đang được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng, yêu thích và chọn làm màu chủ đảo cho tấm thiệp cưới của mình.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in hoa cỏ mùa xuân

  Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình hoa cỏ mùa xuân. Mẫu thiệp vuông hiện đại, được kết hợp với ruy băng cùng màu tạo điểm nhấn và phong cách.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in hoa

  Thiệp cưới đẹp màu hồng với kiểu dáng ngang phổ biến dành cho cô dâu chú rể mới khách tham dự. Thiệp có màu sắc trang nhã và bắt mắt.

 • 10 điều không thể quên khi đặt thiệp cưới

  Đôi uyên ương cần lưu ý đặt thiệp cưới đúng mẫu, không sai sót về nội dung, để khi chuyển thiệp tới khách mời, sẽ thể hiện sự chu đáo, cẩn thận.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hình cây lá phong đỏ

  Thiệp cưới đẹp màu cam hình cây lá phong đỏ rực rỡ. Đây là mẫu thiệp cưới thích hợp cho đám cưới mùa thu đẹp lãng mạn.