Thiệp tím màu của thủy chung, son sắc..

 • Thiệp tím màu của thủy chung, son sắc..

  Ngày nay, thiệp cưới không chỉ muôn hình vạn trạng về kiểu dáng khác nhau mà chất liệu, màu sắc thiệp cưới cũng theo đó mà thay đổi theo từng ngày.

 • Ngày nay, thiệp cưới không chỉ muôn hình vạn trạng về kiểu dáng khác nhau mà chất liệu, màu sắc thiệp cưới cũng theo đó mà thay đổi theo từng ngày. Nếu như ngày xưa thường chọn thiệp cưới vời màu đỏ hoặc hồng truyền thống, thì ngày nay thiệp cưới rất đa dạng về màu sắc từ đỏ, xanh, cam, vàng, tím đều có.

  Thiệp tím màu của thủy chung, son sắc..

  Với sự đa dạng từng ngày của thiệp cưới đã có thể đáp ứng được sở thích cá nhân cũng như cá tính của từng cặp đôi uyên ương. Mỗi màu sắc thiệp cưới đều mang lại một ý nghĩa rất riêng như màu xanh cho những cặp đôi yêu biển, hay màu vàng thể hiện sự sang trọng,…

  Vậy thiệp cưới màu tím nói lên đều gì?
  Ngày xưa người Việt Nam chúng ta thường kiêng sử dụng những màu tối trong những dịp vui như ngày tế hay ngày cưới nhất là màu đen. Màu tím cũng vậy vì họ cho rằng màu tím sẽ mau lại sự ưu buồn trong cuộc sống hôn nhân sau này của cặp đôi uyên ương. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn thì màu tím còn là biểu tượng cửa sức mạnh, quý tộc và sang trọng. Màu tím là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh, ở một góc độ nào đó màu tím còn là màu cửa sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo.

  Thiệp tím màu của thủy chung, son sắc..

  Đối với thiệp cưới màu tím cốn thể hiện cho sự thủy chung, son sắc và không kém phần lãng mạn. Ngày nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại thì thiệp cưới màu tím đang được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng, yêu thích và chọn làm màu chủ đảo cho tấm thiệp cưới của mình.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ long phụng nhũ vàng

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ họa tiết long phụng in nổi phủ màu nhũ ánh kim. Mẫu thiệp cưới truyền thống cho cô dâu chú rể dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn đơn giản

  Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn đơn giản trên nền của phong cách rustic. Sắc màu cam nóng làm nổi bật gam màu trầm của tấm thiệp cưới.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương vẽ nghệ thuật

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương vẽ nghệ thuật hoa cỏ nhẹ nhàng mang đến nét đẹp đáng yêu, lãng mạn,điểm nhấn là chiếc nơ màu xanh thẫm cột gọn gàng

 • Thiệp cưới đẹp màu cam kiểu passport

  Thiệp cưới đẹp màu cam với kiểu dáng của passport đầy ấn tượng. Những kiểu thiệp cưới hiện đại và độc đáo rất được các cô dâu chú rể yêu thích và đặt hàng.