Thời buổi này, tình cảm thật rẻ mạt

 • Thời buổi này, tình cảm thật rẻ mạt

  Mình cho cháu 10 nghìn thì tình cảm của mình chỉ đáng giá 10 nghìn. Nhưng mình không cho nó thì sẽ không bao giờ có được thiện cảm từ nó nữa.

 • Đôi khi trong cuộc sống mình chứng kiến nhiều việc mà thấy chán ngán, từ người lớn đến người bé, từ nhà ra ngõ, từ kết hôn đến ly hôn, từ yêu đến ghét đều xoay quanh một chữ tiền. Tình cảm thiêng liêng cũng trở nên rẻ mạt khi luôn bị cân đo đong đếm tính giá tiền. Người với người sao nỡ đối với nhau rẻ mạt thế!

  Đầu ngõ xóm mình có một nhà đang xây nhà nhưng chiều nào cũng bị 2, 3 người đến phá. Nhà xây lên được chừng nào thì họ dùng búa đập nát chừng nó, rồi kéo nhau ra chửi bới đánh đập loạn xị. Mình còn chứng kiến cảnh một trong số họ tung một cước thẳng vào ngực ông cụ chủ nhà phải nhập viện cấp cứu. Hỏi ra ngọn nguồn mới biết người đá ông cụ không ai khác chính là cậu con trai. Nghe đâu ông cụ bán đất nhưng không chia tiền cho gã đấy mà lại cho cậu con trai út dựng nhà nên gã đấy mới sôi máu đến phá. Không thể tưởng tượng vì đồng tiền mà có thể đánh cho bố mình.

  Đến cơ quan thì mình gặp ngay một trường hợp điển hình vì tiền bỏ tình. Một đồng nghiệp của mình có mối tình 8 năm rất đẹp, mỗi lần nghe bạn ấy kể về kỷ niệm của hai đứa là mình phát ghen tỵ vì không khác gì truyện ngôn tình. Ngoại hình của cả hai còn rất đẹp đôi, đi với nhau cứ gọi là sáng long lanh. Thế mà đùng một cái bạn ấy bỏ người yêu, đi theo một gã lùn thua bạn ấy một cái đầu, mặt mũi béo ị, được mỗi cái ô tô đẹp và nhiều tiền. 

  Thời buổi này, tình cảm thật rẻ mạt
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/nguoi-voi-nguoi-sao-no-doi-voi-nhau-re-mat-the-6452.chn

  Bài viết liên quan

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...