3 bước để có kiểu tóc cưới ăn ảnh nhất..

 • 3 bước để có kiểu tóc cưới ăn ảnh nhất..

  Tóc cưới là một phần không thể thiếu để hoàn thiện vẻ đẹp của cô dâu. Với một kiểu tóc thật xinh, thật hợp mốt và vừa vặn với khuôn mặt thì cô dâu sẽ trở nên lộng lẫy một cách đặc biệt...

 • Tại sao kiểu tóc cưới lại quan trọng?

  Tóc là một phần thuộc về đặc điểm cá nhân, nó tạo nên ấn tượng khi người khác nhìn vào gương mặt bạn. Trong bất kỳ đám cưới nào, các cô dâu cũng rất xem trọng việc trang điểm và làm tóc nhưng làm sao để vẫn là chính mình? Một kiểu tóc cưới không phù hợp sẽ hạn chế vẻ đẹp và góp phần làm cho những bức ảnh kỷ niệm cũng không được ưng ý.

  3 bước để có kiểu tóc cưới ăn ảnh nhất..

  Bước 1: Thử làm tóc

  Sau khi thử làm tóc, hãy ngắm kiểu tóc của bạn ở 5 góc độ khác nhau. Khi nhìn ở bên ngoài, bạn có thể thấy một hướng mà thôi, trong khi đó, máy chụp ảnh lại cho ra những hiệu ứng khác nhau.

  Bước 2: Tóc nối

  3 bước để có kiểu tóc cưới ăn ảnh nhất..

  Để có được mái tóc bồng bềnh, nhất là khi phải búi cao thành búi lớn hay để xõa, bạn sẽ phải cần đến những lọn tóc nối. Hơn nữa, những phần tóc nối này sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm như tóc tự nhiên. Khi tóc dày hơn và bồng hơn, hình ảnh của bạn sẽ thêm phần quyến rũ.

  Bước 3: Thời gian

  Bạn cần chuẩn bị ít nhất 2 đến 3 giờ cho kiểu tóc cưới của mình. Khoảng thời gian này đủ để chỉnh sửa những góc chưa hoàn hảo.

  Vấn đề quan trọng không kém là bạn phải tìm cho mình một chuyên viên trang điểm và làm tóc mà bạn thật sự ưng ý. Thông thường khi trang điểm cô dâu thường có hai người: một chuyên viên trang điểm và một thợ làm tóc. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm, bạn nên chọn những người vừa có thể trang điểm vừa có thể làm tóc luôn để thuận tiện hơn khi đi chụp hình ngoại cảnh hoặc theo bạn trong buổi tiệc tối ở nhà hàng.

  3 bước để có kiểu tóc cưới ăn ảnh nhất..

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Chụp hình cưới đẹp mùa ưu đãi

  Giá cực sốc 5.990.000đ . (Bảo đảm không phát sinh). Giá gốc: 8.500.000đ. Đặc biệt: Huynh Lee lo toàn bộ chi phí xe cộ hoặc vé cổng + ăn uống... Đại loại không phải trả bất kì chi phí nào

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “QUÀ TẶNG BẤT NGỜ THÁNG 7” TẠI TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HỘI NGHỊ MELISA CENTER

  Nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành lập, Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center mang đến cho quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay. Chương trình “QUÀ TẶNG BẤT NGỜ THÁNG 7" dành cho tất cả khách hàng đến tham quan và đặt tiệc

 • TIỆC CƯỚI RẺ, ĐẸP

  Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội Nghị Hà Nam Plaza điểm đến lý tưởng.

 • Bài trí gia tiên trong ngày cưới

  Việc trang trí nhà cửa, bày biện bàn thờ gia tiên, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà… là những việc quan trọng không thể bỏ qua trong ngày cưới của con cái. Việc làm mới lại nội thất ngôi nhà cũng như sắp xếp chu đáo bàn gia tiên là cách thể hiện sự lịch sự, sang trọng với khách khứa cũng như sự kính trọng đối với ông bà tổ tiên.