4 Bước Để Lựa Chọn nhà hàng tiệc cưới Đẹp Vừa Ngon Lại Rẻ..

 • 4 Bước Để Lựa Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Vừa Ngon Lại Rẻ..

  Ngày nay với sự phát triển kinh tế ngày càng cao có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới được mọc lên với nhiều phong cách khác nhau. Từ cách trình bày cho đến thực đơn cũng được đa dang hóa nhưng để lựa chọn được một địa điểm phù hợp với bạn thì không phải điều dễ dàng.

 • 1. Tham khảo các nhà hàng và trung tâm tiệc cưới khác nhau.

  Để lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới như ý bạn phải đưa ra 3 tiêu chí quan trọng: thứ nhất là lựa chọn theo địa điểm ví dụ: nếu bạn ở Gò Vấp thì bạn nên tìm những nhà hàng tiệc cưới ở gần quận Gò Vấp. Thú hai, là bạn chọn theo ngân sách của bạn, nếu chọn một bàn tiệc vào khoảng 3 đến 5 triệu thì nên giữ lại nhà hàng nào và loại bỏ bớt nhà hàng nào. Sau cùng bạn phải tìm hiểu các dịch vụ tiệc cưới của những nhà hàng mà bạn đang tìm hiểu đã từng trải nghiệm hoặc nghe phản hồi từ người khác chưa? Từ câu hỏi này, chắt lọc lại cho mình một danh sách những nhà hàng tiệc cưới phù hợp và có ấn tượng tốt nhất.

  4 Bước Để Lựa Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Vừa Ngon Lại Rẻ..


  Nếu danh sách nhà hàng này vẫn còn nhiều, bạn không nên mất quá nhiều thời gian đến tận nơi mà nên gọi điện trước đến phòng đặt tiệc của các nhà hàng và hỏi thêm các thông tin mà bạn muốn biết như sảnh tiệc có còn trống vào ngày cưới của bạn không hoặc đang có khuyến mãi gì v.v….để lọc bỏ thêm một lần nữa trước khi đến trực tiếp.

  2. Cân nhắc về vị trí của nhà hàng tiệc cưới.

  Bạn nên chọn những nhà hàng tiệc cưới ở gần nơi bạn đang sống, gần nơi làm việc và ngoài ra khi khảo sát các nơi tổ chức tiệc đám cưới cũng không nên bỏ qua chi tiết về nơi đỗ xe cho khách, vị trí phải dễ tìm và không bị kẹt đường vào các giờ cao điểm hoặc trùng với giờ tổ chức đám cưới.Nếu như người thân trong gia đình bạn sống nhiều ở một khu vực nhất định hoặc bạn mời nhiều người cùng công ty, không nên chọn địa điểm nào quá cách xa hai nơi này. Hãy tưởng tượng nếu trời đổ mưa trong ngày cưới của bạn, thì một nhà hàng tiệc cưới xa sẽ hạn chế rất nhiều khả năng các khách mời đến dự vì ngại mưa mà không thể đến dự.

  4 Bước Để Lựa Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Vừa Ngon Lại Rẻ..

   Một chi tiết nhỏ nhưng ít ai lưu tâm khác đó là bãi đậu xe cho khách. Bạn nên ưu tiên chọn nhà hàng tiệc cưới nào có hầm đỗ xe riêng và rộng rãi thì càng tốt để tránh tình trạng khách phải phiền lòng chỉ vì chuyện tìm bãi giữ xe hay mắc mưa khi phải để xe ngoài trời.
  Thông thường thì các đôi uyên ương hay lựa chọn các nhà hàng tiệc cưới gần trung tâm thành phố. Tuy nhiên, càng gần trung tâm thì các nhà hàng thường bị hạn chế về mặt bằng, bãi đỗ xe nên bạn cần cân nhắc kỹ.

  3. Tìm hiểu chi tiết về những dịch vụ của nhà hàng đó.

  Nếu đã lựa chọn một nhà hàng thì bạn nên khai thác tối đa những dịch vụ mà nhà hàng đó có tổ chức, các món ăn đặc biệt hay ngon nhất của nhà hàng này là gì? Những chương trình nghi lễ cưới diễn biến ra sao? Nếu được hãy yêu cầu xem hình ảnh nghi lễ hoặc clip các tiết mục múa khai tiệc.

  4 Bước Để Lựa Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Vừa Ngon Lại Rẻ..

  Hãy tham quan và lựa chọn sảnh tiệc cưới phù hợp với lượng khách của bạn và chú ý các chi tiết như bàn ghế, sân khấu, mọi thứ có sạch sẽ, đẹp mắt, thoải mái cho khách mời hay không? Mỗi bàn tiệc sẽ có bao nhiêu nhân viên phục vụ (hiện nay có những nhà hàng tiệc cưới vẫn để 1 nhân viên phục vụ cho 2 bàn, dễ gây cập rập và không chu đáo).
  Nhà hàng sẽ có khuyến mãi gì cho bạn vào thời điểm bạn tổ chức tiệc cưới? Sau khi tìm hiểu tất cả, hãy xin bảng giá dịch vụ tiệc cưới của nhà hàng về để tiện so sánh giá.

  4. Tìm hiểu quy trình đặt cọc và thanh toán của nhà hàng tiệc cưới.

  Thông thường thì các nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM đều đi theo quy trình thanh toán 3 lần. Lần thứ nhất là đặt cọc giữ sảnh. Sau khi xác định rõ ngày cưới và số lượng khách mời, bạn sẽ được dẫn đi xem sảnh tiệc còn trống. Nếu vừa ý, bạn sẽ cần đặt cọc với mức dao động trong khoảng 5 đến 20 triệu đồng tuỳ quy định của mỗi nhà hàng.Lần thứ hai là vào thời điểm sau khi chọn lựa xong thực đơn cho tiệc cưới. Gần 1 – 2 tháng trước ngày cưới, thực đơn mới được thống nhất và đây cũng là lúc bạn cần đặt cọc thức ăn từ 30 đến 50% giá trị buổi tiệc.Lần cuối cùng thanh toán là sau khi tiệc cưới đã diễn ra, các nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM luôn yêu cầu bạn thanh toán toàn bộ phần còn lại của hợp đồng và chi phí phát sinh ngay trong ngày tiệc cưới diễn ra chứ không đợi thanh toán vào bất kỳ thời điểm nào khác. Bạn nên lưu ý kỹ vấn đề này để chuẩn bị chu đáo về tài chính nhé!

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Trang điểm cô dâu đẹp tại nhà

  Giam3 30% gói trang điểm cô dâu tại nhà từ 30_04 đến 30_05

 • Ra mắt Wedding Studio tại khách sạn Sheraton Saigon

  Nhân dịp ra mắt “WEDDING STUDIO” Bliss có chương trình ưu đãi giờ vàng đến 4.000.000 đ cho CD-CR khi đặt dịch vụ của Bliss từ 17:00-19:00 ngày 12/03/2015 tại Wedding Studio.

 • Chụp hình cưới phim trường

  Chụp hình cưới phim trường tiết kiệm chi phí

 • Chụp hình cưới đẹp mùa ưu đãi

  Giá cực sốc 5.990.000đ . (Bảo đảm không phát sinh). Giá gốc: 8.500.000đ. Đặc biệt: Huynh Lee lo toàn bộ chi phí xe cộ hoặc vé cổng + ăn uống... Đại loại không phải trả bất kì chi phí nào