Chuẩn bị cho ngôi nhà của các cặp đôi

 • Chuẩn bị cho ngôi nhà của các cặp đôi

  Quà tặng cần thiết cho gia đình

 • Quà tặng 10 bóng đèn (3W màu ngẫu nhiên) cho đơn hàng bánh Cốm từ 20Kg trở lên. Bánh Cốm giá 70.000đ/kg (bao gồm các size 1kg 2 cái, 3 cái)

  Quà tặng 10 bóng đèn (3W màu ngẫu nhiên) cho đơn hàng bánh Phu Thê từ 2 quả (1 quả 105 bánh bao gồm bộ ngôi sao, 700.000đ/quả)

  Quà tặng 10 bóng đèn (3W màu ngẫu nhiên) dùng cho phòng tắm, nhà bếp hoặc 2 bóng đèn T8 1.2M cho đơn hàng bao gồm bánh Cốm và Phu Thê.

  Quà tặng 1 bộ 5 bóng đèn tuýp T8 hoặc bóng trụ 20W cho đơn hàng mâm quả trọn gói (quả trà rượu, trái cây, xôi gà, bánh phu thê, bánh Cốm (7kg))

  Liên hệ : 0908334468 (Zalo) Hùng

  Theo Bánh Cưới Minh Tâm

  Bài viết liên quan

 • 5 mẹo giúp buổi chụp ảnh đính hôn của bạn trở nên hoàn hảo hơn

  Chụp ảnh đính hôn là một phần khôn g thể thiếu của bất cứ cặp đôi nào khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Dưới đây là 5 mẹo giúp buổi chụp ảnh của bạn thêm thú vị bằng những việc đơn giản và nhỏ nhặt, phần nào mang lại những kỷ niệm đẹp cho cặp đôi của bạn.

 • 5 mẹo chăm sóc da trước ngày cưới có thể bạn chưa biết..

  Ai cũng mong muốn mình thật rạng rỡ trong ngày trọng đại của đời mình. 5 mẹo chăm sóc da trước đám cưới sau đây có thể giúp bạn trở nên thật xinh đẹp trong mắt tất cả mọi người.

 • 5 gợi ý trang điểm mắt dạ tiệc cho cô dâu

  Ở những buổi dạ tiệc, không nhất thiết bạn phải trang điểm thật đậm. Tùy theo phong cách của đám cưới, cô dâu có thể mở rộng những lựa chọn trang điểm mắt cho mình.

 • Bảng Giá 10 Nhà Hàng Tiệc Cưới Hàng Đầu TP.HCM (chỉ từ 3 triệu đồng)

  Tham khảo Top 10 nhà hàng tiệc cưới uy tín hàng đầu TP.Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ, sang trọng, ấm ấp mà giá rất tốt sau đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt nhằm lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo nhất.