Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam tại khách sạn Eastin Grand Saigon

 • Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam tại khách sạn Eastin Grand Saigon

  Kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam đặc biệt tại Khách sạn Eastin Grand Saigon với những ưu đãi hấp dẫn. Cơ hội nhận được voucher ẩm thực Buffet 'Dim Sum Eat All You Can' tại ..nhà hàng TungGarden.

 • Hãy kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam đặc biệt tại Khách sạn Eastin Grand Saigon với những ưu đãi hấp dẫn! Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một món quà độc đáo - một trải nghiệm ẩm thực tại Tung Garden và Café Saigon. Từ ngày 16/10 đến 20/10/2023, bạn có cơ hội thưởng thức một món tráng miệng thơm ngon và kem ngon tuyệt miễn phí tại những nhà hàng đẳng cấp của chúng tôi.

  Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia vào cuộc thi và giành chiến thắng một voucher ẩm thực đặc biệt - Buffet 'Dim Sum Eat All You Can' tại Tung Garden. Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản: L.I.K.E (thích), S.H.A.R.E (chia sẻ) và C.O.M.M.E.N.T (bình luận) câu trả lời của bạn và tag 03 người bạn yêu thích. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thể hiện lòng biết ơn và chia sẻ niềm vui với những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn. Hãy đến và tận hưởng không gian sang trọng cùng vị trí độc đáo tại Khách sạn Eastin Grand Saigon trong dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam này!

  Vui lòng đọc thông tin bên dưới. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 23/10.

  Chance to win voucher of Dim Sum weekend buffet at Tung Garden by Like, Share and comment your answer and tag 3 friends. Result to be revealed on 23 October.

  #TungGarden #EastinGrandsaigon

  Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam tại khách sạn Eastin Grand Saigon

  Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam tại khách sạn Eastin Grand Saigon

  Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam tại khách sạn Eastin Grand Saigon

  Eastin Grand Saigon

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Đặt tiệc báo hỷ ở đâu & nhà hàng nào phù hợp tổ chức tiệc báo hỷ ở TP HCM?

  Thông thường tiệc báo hỷ được tổ chức đơn giản hơn rất nhiều so với tiệc cưới, do vậy số lượng khách mời sẽ rất hạn chế, ngoài không gian ấm cúng & chất lượng món ăn thì giá cả cũng là điều các cô dâu chú rể quan tâm vì còn phải dành ngân sách cho lễ cưới

 • Hạnh phúc trọn vẹn với tiệc cưới sang trọng tại Capella Park View

  Nhà hàng tiệc cưới Capella Park View đem đến cho bạn một tiệc cưới thật hoàn hảo và một hạnh phúc thật trọn vẹn với ưu đãi đặc biệt lên đến 20.000.000 VNĐ

 • Thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất 2017

  Mùa cưới năm 2017 đến mang theo tình yêu gửi trao vào những cánh thiệp hồng. Mẫu thiệp nào sẽ là mẫu thiệp cưới đẹp nhất và năm nay xu hướng nào sẽ lên ngôi? Hãy cùng thiệp cưới Ý Tưởng khám phá những mẫu thiệp cưới giá rẻ tuyệt đẹp dành riêng cho năm 2017 nhé!

 • Bảng Giá 10 Nhà Hàng Tiệc Cưới Hàng Đầu TP.HCM (chỉ từ 3 triệu đồng)

  Tham khảo Top 10 nhà hàng tiệc cưới uy tín hàng đầu TP.Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ, sang trọng, ấm ấp mà giá rất tốt sau đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt nhằm lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo nhất.