ĐỪNG CHỈ CHỌN thiệp cưới, HÃY CHỌN BIỂU TƯỢNG CHO TÌNH YÊU

 • ĐỪNG CHỈ CHỌN THIỆP CƯỚI, HÃY CHỌN BIỂU TƯỢNG CHO TÌNH YÊU

  Chuẩn bị cho lễ cưới luôn là một công việc bận rộn với hàng trăm điều phải lo lắng. Chính vì thế mà nhiều cặp đôi thường chỉ dành thời gian cho những việc quan trọng nhất như chọn địa điểm cưới, lên danh sách khách mời, chọn thực đơn, chọn trang phục cưới… Cứ như thế, những chiếc thiệp cưới bé nhỏ rất dễ bị bỏ quên.

 • Chuẩn bị cho lễ cưới luôn là một công việc bận rộn với hàng trăm điều phải lo lắng. Chính vì thế mà nhiều cặp đôi thường chỉ dành thời gian cho những việc quan trọng nhất như chọn địa điểm cưới, lên danh sách khách mời, chọn thực đơn, chọn trang phục cưới… Cứ như thế, những chiếc thiệp cưới bé nhỏ rất dễ bị bỏ quên.

  ĐỪNG CHỈ CHỌN THIỆP CƯỚI, HÃY CHỌN BIỂU TƯỢNG CHO TÌNH YÊU

  Hãy bắt đầu việc chọn thiệp cưới của bạn giống như cuộc hành trình đi tìm những gì thể hiện cho tình yêu và cả phong cách của hai bạn

  Khoảng thời gian trước ngày cưới luôn tất bật một cách vô cùng đáng nhớ – nỗi tất bật chỉ đến một lần duy nhất trong đời mà thôi. Các cặp đôi sẽ phải thảo luận về ý tưởng cho lễ cưới, lựa chọn địa điểm, lựa chọn thực đơn, chọn trang phục cưới, lên danh sách khách mời, chụp ảnh cưới… Giữa vô số những công việc ấy, những chiếc thiệp cưới nhỏ bé đôi khi trở thành phụ kiện không mấy quan trọng đối với chính các cặp đôi: thiệp cưới chỉ cần mang đầy đủ thông tin, tốt hơn nữa thì nhìn lịch sự xinh xắn một chút là được.

  ĐỪNG CHỈ CHỌN THIỆP CƯỚI, HÃY CHỌN BIỂU TƯỢNG CHO TÌNH YÊU

  Trước ngày cưới là công cuộc chuẩn bị có thể khiến bạn bị stress, nhưng đừng vì thế mà lãng quên sự quan trọng của những chiếc thiệp cưới . Hãy đế Acaramia giúp bạn về việc này nhé.

  Thật ra, những tấm thiệp cưới mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Trước hết, nó tạo nên ấn tượng đầu tiên về hôn lễ của bạn trong mắt khách mời. Một tấm thiệp đẹp, chỉn chu sẽ khiến vị khách nhận ra rằng bạn đã chăm chút như thế nào, và họ cũng cảm nhận được lòng trân trọng mà bạn gửi vào từng thiệp cưới. Những ấn tượng ban đầu tưởng chừng rất nhỏ như thế lại là phần quan trọng nhất và đọng lại cảm xúc nhiều nhất – vẻ tinh tế, sang trọng của tấm thiệp sẽ mang lòng trân trọng, rõ ràng hơn bất cứ lời lẽ văn hoa và phô trương nào. Ngược lại, những tấm thiệp cưới quá phổ biến hay được chọn và viết qua loa sẽ chẳng tạo nên cảm xúc gì đáng kể, vị khách mời sẽ nhận thiệp chỉ như một lời thông báo đơn thuần mà thôi. Giữa rất nhiều lựa chọn, hẳn là ai cũng mong những vị khách mình mời sẽ đến với hôn lễ bằng tâm trạng đẹp nhất, phải không?

  ĐỪNG CHỈ CHỌN THIỆP CƯỚI, HÃY CHỌN BIỂU TƯỢNG CHO TÌNH YÊU

  Chiếc thiệp cưới là ấn tượng đầu tiên khi mỗi vị khách cầm trên tay, vì thế hãy đừng qua loa khi chọn lựa, bạn nhé.

  Sẽ còn rất nhiều lý do khác để bạn dành nhiều thời gian hơn cho những chiếc thiệp cưới của mình. Bạn có nhận ra không, tấm thiệp cưới với tên bạn và tên người ấy cạnh nhau ở vị trí trang trọng nhất, giống như lần thứ nhất hai bạn chính thức “ra mắt” trước mọi người. Và lần ra mắt ấy xứng đáng được trân trọng lắm chứ!

  ĐỪNG CHỈ CHỌN THIỆP CƯỚI, HÃY CHỌN BIỂU TƯỢNG CHO TÌNH YÊU

  Acaramia không biết thiệp cưới đã ra đời từ khi nào, nhưng một điều chắc chắn rằng giữa năm 2016 này chúng vẫn giữ được vẹn nguyên giá trị của mình cho một khởi đầu mới của tình yêu đẹp.

  Thiệp cưới có thể là một phụ kiện rất nhỏ, nhưng là một phần không thể thiếu cho ngày trọng đại. Và một lễ cưới hoàn hảo hẳn không thể nào thiếu đi những chiếc thiệp cưới hoàn hảo – như một mùa xuân không thể nào thiếu những hương hoa. Lên lịch cụ thể một chút cho việc chuẩn bị trước ngày cưới và hẳn là bạn sẽ có thời gian để lựa chọn những tấm thiệp cưới của mình. Và Acaramia rất hân hạnh khi được giúp sức cùng bạn trong công việc ấy, để ngày vui của bạn thêm trọn vẹn hơn.

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Tư liệu hình ảnh từ: Acaramia & Acaramia infographic.

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • 4 Gợi Ý Trang Điểm Thay Thế Mắt Khói Cho Các Nàng..

  Có thể nói khi người người dùng cách make-up đã trở nên sexy, nổi bật. Vậy làm cách nào bạn không dùng mắt khói mà bạn có thể tỏa sáng hơn bằng vẻ đẹp khác lôi cuốn khác..

 • 3 xu hướng trang điểm làm chàng “mê mệt” bạn vào dịp Valentine..

  Chắc hẳn trong dịp lễ tình nhân, cô gái nào cũng muốn xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng và quyến rũ bậc nhất trước mắt người mình thương. Nếu đã chọn được bộ cánh ưng ý, bạn hãy kết hợp cùng 3 xu hướng trang điểm lôi cuốn mọi ánh nhìn dưới đây nhé.

 • Xử lý ra sao khi buộc phải dời ngày cưới đã cận kề?..

  Việc hoãn và dời ngày tổ chức đám cưới chắc chắn là ác mộng lớn nhất của bất kỳ cặp cô dâu chú rể nào, đặc biệt khi thời gian còn lại quá ít. Lúc này, quan trọng nhất là giữ bình tĩnh vì mọi chuyện đều có cách để giải quyết.

 • 4 Bước Để Lựa Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Vừa Ngon Lại Rẻ..

  Ngày nay với sự phát triển kinh tế ngày càng cao có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới được mọc lên với nhiều phong cách khác nhau. Từ cách trình bày cho đến thực đơn cũng được đa dang hóa nhưng để lựa chọn được một địa điểm phù hợp với bạn thì không phải điều dễ dàng.