GIẤY ART – CHẤT LIỆU SANG TRỌNG CHO thiệp cưới

 • GIẤY ART – CHẤT LIỆU SANG TRỌNG CHO THIỆP CƯỚI

  Khi chọn một chiếc thiệp cưới, bạn sẽ chú ý đến những điều gì? Màu sắc? Hoa văn? Nhưng bạn biết không, một chiếc thiệp cưới đẹp đòi hỏi nhiều hơn thế…

 • Giữa thời hiện đại, có lẽ bạn đã quen với cách “xem” món hàng bằng hình ảnh và đặt hàng chỉ bằng một và cú click chuột. Ở một góc nhìn nào đó thì thiệp cưới cũng thế – rất nhiều người chọn lựa thiệp cưới bằng những file hình ảnh trên màn hình máy tính, mà quên rằng một chiếc thiệp khi ra đời không chỉ có màu sắc hay hoa văn. Bạn sẽ chẳng thể có một chiếc thiệp cưới đẹp được đâu, nếu bỏ qua chất liệu giấy in thiệp cưới.

  GIẤY ART – CHẤT LIỆU SANG TRỌNG CHO THIỆP CƯỚI

  Một cô bạn của tôi gặp phải trường hợp thế này: cô ấy thích màu tím hoa tử đằng – loài hoa tượng trưng cho tình yêu trong văn hóa Nhật Bản, và cô quyết định chọn hình ảnh hoa tử đằng trên thiệp cưới của mình. Nhưng khi lên thiệp, màu tím của mực in hợp cùng màu ngà của giấy bỗng trở thành một màu sắc gì đó cực kỳ… kỳ lạ (!) Đến ngày lấy thiệp, cô bạn tôi ngỡ ngàng chẳng biết phải làm sao. May mắn là dáng hoa khá đặc trưng của tử đằng cũng giúp khách mời lờ mờ đoán được. Nhưng mỗi khi nhìn lại hình ảnh “long lanh” của file hình trên máy tính, cô nàng cứ tiếc mãi…

  Đối với thiệp cưới, chọn giấy cũng quan trọng không kém gì chọn mẫu thiết kế. Chiếc thiệp sẽ đến tay khách mời là thiệp in trên giấy, chứ chẳng phải thiệp cưới gửi online. Có những thiết kế thiệp thật ra rất đơn giản, chỉ nền giấy trắng (hay nhạt màu) điểm một chiếc nơ duyên dáng, đã thấy đáng yêu vô cùng rồi.

  GIẤY ART – CHẤT LIỆU SANG TRỌNG CHO THIỆP CƯỚI

  Chọn lựa giấy cho thiệp cưới là một việc làm đòi hỏi sự tỉ mỉ, bởi có quá nhiều lựa chọn và nếu không thể xem trực tiếp, bạn sẽ phải “mỏi mắt” nhận ra điểm khác nhau giữa các dòng giấy. Hãy nói một chút về giấy mỹ thuật – loại giấy được ưa chuộng nhất hiện nay. Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác nhau: giấy trắng mềm mại có gân nổi tạo cảm giác thanh lịch, sang trọng; giấy trắng hơi ngà với những đường vân phớt nhẹ, lãng đãng như mây trời; hay giấy ánh kim lấp lánh quý phái… Với những kiểu giấy này, những thiết kế thiệp đơn giản nhất cũng có thể trở nên tinh tế và thanh lịch – nếu bạn chọn đúng điểm nhấn.

  GIẤY ART – CHẤT LIỆU SANG TRỌNG CHO THIỆP CƯỚI

  Vì nhẹ nhàng và tinh tế vốn là đặc quyền của những chiếc thiệp cưới 

  From Acaramia with love!

  Thực hiện: Rainy

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • 4 Gợi Ý Trang Điểm Thay Thế Mắt Khói Cho Các Nàng..

  Có thể nói khi người người dùng cách make-up đã trở nên sexy, nổi bật. Vậy làm cách nào bạn không dùng mắt khói mà bạn có thể tỏa sáng hơn bằng vẻ đẹp khác lôi cuốn khác..

 • 4 điểm chụp ảnh giữa vườn cẩm tú cầu siêu đẹp ở Đà Lạt..

  Đà Lạt nổi tiếng bởi nhiều điều và cẩm tú cầu là một trong số ít lý do thu hút rất nhiều cặp đôi đến với thành phố mộng mơ này. Chụp ảnh cưới trong vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt từ lâu đã là niềm mong ước của các cô gái.

 • 4 điểm chụp ảnh cưới giữa vườn cẩm tú cầu siêu đẹp ở Đà Lạt..

  Có khá nhiều vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt từ gần đến xa trung tâm thành phố cho thuê địa điểm chụp ảnh cưới. Tùy theo thời gian, kinh phí, bạn có thể tham khảo 4 địa điểm được yêu thích nhất sau:

 • Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace..

  Bạn đang muốn tổ chức sự kiện trọng đại của cuộc đời mình nhưng bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn địa điểm nào để tổ chức cho ngày vui sắp diễn ra