In Gì Trên thiệp cưới?

 • In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Một số tips nhỏ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi ghi thông tin trên thiệp cưới!

 • Tên của bố mẹ cô dâu chú rể

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Công việc tưởng như rất đơn giản này thật ra có thể gây không ít khó khăn khi ghithiệp cưới. Vì thực tế không phải ai cũng sống cùng cả bố mẹ – có thể đã chia tay, đã mất… Việc ghi nhũ danh, tên tôn giáo… cũng cần phải cân nhắc trên thiệp cưới. Tốt nhất, trước khi in ấn thiệp cưới, hãy khéo léo hỏi bố mẹ chàng (hoặc nàng) để tránh thất lễ.

  Thời gian và địa điểm

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Dĩ nhiên thời gian và địa điểm cần được ghi chi tiết trên thiệp cưới để khách mời có thể thuận tiện đi lại. Tuy nhiên nếu hôn lễ được tổ chức tại nhà riêng và bạn muốn đó là một buổi tiệc thân mật ấm cúng, bạn có thể không ghi giờ cụ thể – nghĩa làHãy đến bất cứ lúc nào!

  Lời mời trên thiệp cưới

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Hầu hết các thiệp cưới Việt Nam đều kết thúc bằng Kính mời hoặc Rất hân hạnh được đón tiếp. Những cụm từ này rất lịch sự, hẳn rồi, dù đôi khi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì mọi chiếc thiệp cưới đều như nhau. Nhưng những người lớn tuổi lại không hề hài lòng với một tấm thiệp cưới quá “informal”!

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  “Giải pháp” cho vấn đề này là hãy tính số lượng khách mời và in thiệp cưới thành hai nửa. Những công thức trân trọng sẽ được dành cho người thân, những người lớn tuổi… trong khi thiệp cưới gởi đến bạn bè có thể thoải mái và thân mật hơn. Đây chính là cách làm của nhiều người Nhật – một đất nước mà lễ nghi trở thành cuộc sống. Bạn cũng có thể chia thiệp thành nhiều phần hơn với yêu cầu in riêng từng phần, nhưng điều này thường sẽ có phần khó khăn và tốn kém hơn!

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  From Acaramia with Love!

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ