In Gì Trên thiệp cưới?

 • In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Một số tips nhỏ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi ghi thông tin trên thiệp cưới!

 • Tên của bố mẹ cô dâu chú rể

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Công việc tưởng như rất đơn giản này thật ra có thể gây không ít khó khăn khi ghithiệp cưới. Vì thực tế không phải ai cũng sống cùng cả bố mẹ – có thể đã chia tay, đã mất… Việc ghi nhũ danh, tên tôn giáo… cũng cần phải cân nhắc trên thiệp cưới. Tốt nhất, trước khi in ấn thiệp cưới, hãy khéo léo hỏi bố mẹ chàng (hoặc nàng) để tránh thất lễ.

  Thời gian và địa điểm

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Dĩ nhiên thời gian và địa điểm cần được ghi chi tiết trên thiệp cưới để khách mời có thể thuận tiện đi lại. Tuy nhiên nếu hôn lễ được tổ chức tại nhà riêng và bạn muốn đó là một buổi tiệc thân mật ấm cúng, bạn có thể không ghi giờ cụ thể – nghĩa làHãy đến bất cứ lúc nào!

  Lời mời trên thiệp cưới

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  Hầu hết các thiệp cưới Việt Nam đều kết thúc bằng Kính mời hoặc Rất hân hạnh được đón tiếp. Những cụm từ này rất lịch sự, hẳn rồi, dù đôi khi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì mọi chiếc thiệp cưới đều như nhau. Nhưng những người lớn tuổi lại không hề hài lòng với một tấm thiệp cưới quá “informal”!

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  “Giải pháp” cho vấn đề này là hãy tính số lượng khách mời và in thiệp cưới thành hai nửa. Những công thức trân trọng sẽ được dành cho người thân, những người lớn tuổi… trong khi thiệp cưới gởi đến bạn bè có thể thoải mái và thân mật hơn. Đây chính là cách làm của nhiều người Nhật – một đất nước mà lễ nghi trở thành cuộc sống. Bạn cũng có thể chia thiệp thành nhiều phần hơn với yêu cầu in riêng từng phần, nhưng điều này thường sẽ có phần khó khăn và tốn kém hơn!

  In Gì Trên Thiệp Cưới?

  From Acaramia with Love!

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Top 5 phim trường chụp ảnh cưới siêu lung linh ngay TP.HCM..

  Bạn đang cần chụp ảnh cưới gấp nhưng bận đến “sấp mặt” trong những ngày cuối năm. Bạn sợ thời tiết, nắng gió ảnh hưởng sức khỏe. Bạn ngại phải di chuyển xa. Bạn muốn tiết kiệm chi phí. Với những lý do trên thì các phim trường chụp ảnh cưới là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

 • Top 3 studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng..

  Bên cạnh một vài cái tên khá quen thì thương hiệu TuArt nổi tiếng với các bộ ảnh cưới độc đáo đang trở thành lựa chọn mới với các cặp đôi trẻ Đà Nẵng

 • Kinh nghiệm cưới : 3 bí quyết chọn lọc khách mời..

  Có rất nhiều rắc rối có thể phát sinh trong quá trình chọn lọc khách mời. Phần nhiều, bạn sẽ muốn thực hiện một đám cưới không có khách mời nào là trẻ em, không có những người họ hàng xa đến nỗi chẳng thể nhớ được là ai. Thế nhưng, vào 3 tuần trước đám cưới, mẹ chồng bạn bảo rằng cần mời thêm 3 vị khách, và họ sẽ mang theo con nhỏ… Trong những tình huống như thế này, bạn cần chuẩn bị 3 bí quyết dưới đây để giảm thiểu những rắc rối.

 • TOP 5 lưu ý cách viết thiệp cưới mới nhất 2021..

  Có rất nhiều công việc phải quan tâm và chú ý khi chuẩn bị cho đám cưới, một trong số những việc quan trọng cần phải để tâm chính là cách viết thiệp cưới sao cho chính xác và phù hợp với tất cả quan khách của gia đình hai bên.