KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN thiệp cưới – ACARAMIA ORCHID

 • KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Nhắc đến thiệp cưới, nhắc đến tình yêu, bạn hẳn sẽ nghĩ đến hoa hồng – loài hoa được coi là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Nhưng Acaramia tin rằng, tình yêu không chỉ có thế. Tình yêu là câu chuyện của nhiều cung bậc và mỗi loài hoa với vẻ đẹp riêng như là câu chuyện của Acaramia Orchid – thiệp cưới hoa Phong lan.

 • KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Từ những cánh phong lan…

  Đã từ rất lâu rồi, phong lan với nét tinh tế lạ lùng được coi như là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Thuở hoang sơ, phong lan không thuộc về những khu vườn với bàn tay chăm chút của con người mà thuộc về tự nhiên, bởi thế nên vẻ đẹp của loài hoa này còn mang cả sự thanh sơ và tinh khiết. Khi ai đó tặng bạn những đóa hoa phong lan, thì có nghĩa là họ đã cảm nhận được ở bạn vẻ đẹp thanh khiết ấy.

  KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Và hơn hết, từ một biểu tượng của sự sang trọng và quý phái, phong lan còn trở thành loài hoa mang niềm tin về tương lai tươi sáng và sự viên mãn tròn đầy. Chính ý nghĩa đó đã khơi nguồn cho những cánh phong lan về nở trên thiệp cưới, để cánh thiệp tình yêu mang thêm ý vị của ước nguyện vẹn tròn.

  KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  … đến thiệp cưới Acaramia Orchid

  Lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa phong lan – loài hoa quý phái sang trọng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ trong sương gió, thiệp cưới Acaramia Orchid còn là sự kết hợp của những kỹ thuật phức tạp hiện đại mà cũng rất đỗi chăm chút qua từng nét vẽ tay, để mang đến một chiếc thiệp cưới tinh tế cho những cặp đôi yêu cái đẹp.

  KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Khác với phong cách hoa tả thực truyền thống, hình ảnh hoa phong lan trên thiệp cưới Acaramia được thể hiện theo phong cách nghệ thuật đường nét Line Art hiện đại và độc đáo. Đây là một trào lưu nghệ thuật mới đang rất được các cặp đôi yêu thích bởi sự đơn giản và tinh tế cả trong đường nét và màu sắc. Với thiệp cưới Acaramia Orchid, tông màu hồng thạch anh ngọt ngào – Rose quartz chính là màu sắc chủ đạo để mang đến vẻ đằm thắm, dịu dàng cho tấm thiệp. Và yếu tố cuối cùng, ấy chính là kỹ thuật in nổi cao cấp tạo nét hằn sâu sắc sảo trên nền giấy mỹ thuật dày dặn, hoàn tất vẻ đẹp tinh tế của chiếc thiệp cưới được thiết kế bằng tình yêu cái đẹp.

  KHI PHONG LAN VỀ NỞ TRÊN THIỆP CƯỚI – ACARAMIA ORCHID

  Đơn giản, ngọt ngào, sang trọng, và tinh tế. Đấy là Acaramia Orchid. Đấy là món quà mà Acaramia muốn dành cho bạn, để ngày vui được trọn vẹn hơn.

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love

  Hình ảnh: Acaramia

   

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • TRỌN BỘ HÌNH CƯỚI TẠI HỒ CỐC VỚI GIÁ ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN

  Bao xe , bao vé vào cổng chụp, Ba ăn

 • ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI CHỈ 3,090,000 ĐỒNG/ BÀN TIỆC TẠI MELISA CENTER

  Chỉ 3,090,000/bàn tiệc với thực đơn 7 MÓN tự chọn đa dạng, phong phú Tặng bia Tiger chai lớn trong suốt 2,5 giờ tiệc diễn ra Miễn phí hoàn toàn phí phục vụ

 • Trang điểm & làm tóc MIỄN PHÍ tại HUYNH LEE STUDIO

  Đến với Huynh Lee các cặp đôi sẽ thỏa sức thử đồ . Cô dâu được trang điểm và tạo kiểu tóc kèm những phụ kiện xinh xắn. Chú rể được làm tóc phù hợp với cá tính được thỏa sức thử nhửng bộ vest lịch lãm tại Huynh Lee.

 • Chụp hình lồng đèn với sườn xám

  Địa điểm chụp : Phố lồng đèn Q5, hoặc chợ , cửa hàng bán lồng đèn… Số lượng chụp từ 2 khách Giới hạn 200 hình Giảm 10% khách làm album, đóng khung ép gỗ. Chỉnh sửa 20 hình Miễn phí sườn xám