Lịch trình chụp hình cưới Hồ Cốc

 • Lịch trình chụp hình cưới Hồ Cốc

  Chia sẻ kinh nghiệm cho buổi chụp

 • Lịch trình chụp hình cưới Hồ Cốc

   

   

   

  Bạn đã biết lịch trình chụp hình cưới Hồ Cốc ?

  Lịch trình chụp hình cưới Hồ Cốc

  -Kinh nghiệm chụp hình cưới Hồ Cốc:

  Huynh Lee Studio thường tư vấn Cô Dâu Chú Rể chọn gói chụp 02 ngày 01 đêm, xuất phát từ TP.HCM vào chiều thứ 6 (hoặc thứ 7) đến Hồ Cốc vào tầm 7-8h tối.

  Ghé ngang Phước Hải ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại nhà nghỉ (400,000 VNĐ/phòng/đêm) hoặc đưa Cô Dâu Chú Rể về nghỉ tại một resort nào đó, rồi ê-kip sẽ nghỉ tại một trong hai địa điểm trên.

  Ê-kip sẽ bắt đầu công việc vào lúc 4h sáng để trang điểm và chụp ảnh bình minh, sau đó ăn sáng tại chợ Phước Hải và tiếp tục chụp hình đến trưa với các địa điểm ( Bãi cát, Bấy cừu, Đèo nước ngọt ,Hồ Cốc).

  Lịch trình chụp hình cưới Hồ Cốc

  Trưa sẽ ghé quán cơm để ăn các món bình dân (khoảng 60.000 VNĐ/người) sau đó chụp hình dọc theo bờ biển đến chiều tối. Trên đường về tất cả cùng ghé bánh canh Long Hương, hoặc bánh hỏi An Nhất để lót dạ trước. Chọn gói chụp 02 ngày 01 đêm thì sẽ giúp Cô Dâu Chú Rể giữ gìn sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái cho buổi chụp hơn là gói chụp đi về trong ngày (thường xuất phát từ lúc 4 giờ sáng và về đến TP.HCM lúc 10 giờ đêm)
   
   
   
  Lịch trình chụp hình cưới Hồ Cốc
   
   
   
   Sự hài lòng của bạn là tiêu chí của Huynh Lee vì vậy mọi chuyện lấy dáng trang điểm cứ để chúng tôi giúp bạn, việc chính của bạn là thưởng thức bưởi chụp hình cưới Hồ Cốc như 1 buổi dã ngoại thật dễ chịu và lưu lại những bức hình đẹp.
   
  Nếu bạn vẫn chưa biết địa điểm chụp hình cưới Hồ Cốc chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hẳn sẽ tìm được những địa điểm chụp lại những cảnh giúp bức hình cưới của bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
  Chúc bạn luôn vui vẻ !
   
  ...........................................................
  Add: 145- Hoang Van Thu - p8 - Phu Nhuan
  Tư vấn dịch vụ : 0935 057 449 ( Hiền Trang)
  Huỳnh Lee Studio địa chỉ đáng tin cậy cho các đôi uyên ương chuẩn bị sánh bước vào đời sống hôn nhân.
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Theo Huynh Lee Studio

  Bài viết liên quan

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “QUÀ TẶNG BẤT NGỜ THÁNG 7” TẠI TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HỘI NGHỊ MELISA CENTER

  - Đặt 20 bàn, tặng thêm 4 bàn - Bàn tiệc chỉ 3,090,000 đồng với thực đơn 7 món - Tặng Bia Tiger chai lớn, nước ngọt, nước suối trong suốt 2,5 giờ tiệc diễn ra - Tặng 100% phí phục vụ

 • TIỆC CƯỚI RẺ, ĐẸP

  Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội Nghị Hà Nam Plaza điểm đến lý tưởng.

 • Chụp hình lồng đèn với sườn xám

  Địa điểm chụp : Phố lồng đèn Q5, hoặc chợ , cửa hàng bán lồng đèn… Số lượng chụp từ 2 khách Giới hạn 200 hình Giảm 10% khách làm album, đóng khung ép gỗ. Chỉnh sửa 20 hình Miễn phí sườn xám

 • Trang điểm & làm tóc MIỄN PHÍ tại HUYNH LEE STUDIO

  Đến với Huynh Lee các cặp đôi sẽ thỏa sức thử đồ . Cô dâu được trang điểm và tạo kiểu tóc kèm những phụ kiện xinh xắn. Chú rể được làm tóc phù hợp với cá tính được thỏa sức thử nhửng bộ vest lịch lãm tại Huynh Lee.